Lễ Bế Giảng Năm Học 2020 - 2021

Vậy là một năm học nữa lại qua đi, năm học 2020-2021 khép lại 1 cách thật đặc biệt với rất nhiều nỗ lực của các thầy cô giáo, học sinh trên cả nước nói chung và trường TH Hát Môn nói riêng.

🌟🌟🌟 Lễ tổng kết năm học thường niên mà cô và trò trường Tiểu học Hát Môn luôn háo hức lần đầu tiên được diễn ra dưới hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

🌼🌼🌼Năm học 2020 - 2021 đã khép lại với những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Thay mặt nhà trường, cô Hiệu trưởng không quên bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bậc Phụ huynh và các con học sinh đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong suốt năm học vừa qua.

☀️☀️☀️ Giờ chia tay đã điểm, chia tay đề khép lại một hành trình, để bước vào một chặng đường mới.