Lễ khai giảng "đặc biệt" của các con học sinh trường Tiểu học Hát Môn!

Tưng bừng chào đón năm học mới 2021 -2022 ( Một năm học thật đặc biệt)

 🍃🍂  🍃 Vào thời điểm này hàng năm, khi những chùm phượng vĩ cuối cùng còn sót lại trên cây và những chiếc lá bắt đầu rời cành, cũng là lúc cô và trò trường Tiểu học Hát Môn chúng tôi hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới. Và năm nay cũng vậy, hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Hát Môn đã vui mừng tham dự Lễ khai giảng năm học 2021-2022 trên truyền hình trực tiếp của thành phố Hà Nội.

 🌻🌻🌻 Năm nay các con có một ngày khai giảng thật đặc biệt, một khai giảng không cờ, không hoa, không có sân trường, không có lớp học, không có bạn bè và thầy cô bên cạnh. Nhưng có lẽ do nghỉ dịch quá lâu mà nhiều bạn đã rất nhớ trường lớp nên dù chỉ được gặp gỡ nhau qua màn hình máy tính, các con vẫn rất háo hức dậy từ sớm, mặc đồng phục chỉnh tề, ngồi trước màn hình để được ngắm nhìn nhau, cùng nhau tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2021 -2022.

 🍀🍀🍀Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu, hành trang các con mang theo bên mình không chỉ là ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của gia đình, người thân, của các thầy cô giáo và nhà trường. Năm học này là một năm được dự báo sẽ có rất nhiều khó khăn đối với ngành GD cả nước nói chung và trường TH Hát Môn nói riêng. Với chủ đề năm học " Thiếu nhi Phúc Thọ học tốt, chăm ngoan, vui khỏe, an toàn", nhà trường mong muốn tất cả các quý Phụ huynh sẽ cùng đồng hành, chia sẻ với những khó khăn chung; phối hợp với giáo viên vượt qua những hạn chế khi các con học sinh phải học tập trên internet.

 🍀🍀🍀Sau buổi Lễ khai giảng của Thành phố Hà Nội là phần sinh hoạt truyền thống của nhà trường. Các em học sinh được tìm hiểu truyền thống, lịch sử phát triển của nhà trường và học tập nội quy của trường.  Cô Hiệu trưởng Đặng Thị Thúy Nga cũng đã phát biểu chúc mừng và dặn dò các con học sinh của các lớp trong ngày trọng đại này:

 " Hôm nay, ngày 5/9/2021 các con được dự một buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 thật đặc biệt! Các con được nghe bác Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng, được nghe tiếng trống trường từ một bác lãnh đạo Thủ đô, được đón khai giảng bên ông bà, cha mẹ và những người thân yêu, được chúc mừng năm học mới với bạn bè qua màn hình máy tính…Ai ai cũng yêu quý và rất quan tâm đến các con.

Rồi ngày mai, các con bắt đầu bước những bước đầu tiên khám phá hành trình tri thức mới, các con sẽ gặp những thử thách mới và luôn nhớ rằng bên các con còn có thầy cô và cha mẹ đồng hành. Hãy mạnh mẽ lên, sẽ có bao điều thú vị trong mỗi bài học đang chờ đón các con khám phá hàng ngày. Cô tin rằng các con sẽ là những trò chăm ngoan, học tốt xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cô chúc các trò yêu một năm học mới vui khỏe, bình an, tiến bộ!"

  🍀🍀 Thật vui và ấm áp trong ngày khai giảng này nhà trường đã vinh dự được đồng chí Kim Văn Quý - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Hát Môn đã đến chúc mừng, chúc toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào một năm học mới với những khó khăn trước mắt do đại dịch Covid nhưng luôn gặt hái được nhiều thành công - Thay mặt nhà trường đồng chí Đặng Thị Thúy Nga - Hiệu trưởng đã gửi lới cảm ơn trân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo địa phương đã luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường!

 🌈🌈 Mong rằng các con sẽ có một năm học mới với những trải nghiệm mới thật vui vẻ và hiệu quả; mong cho dịch bệnh mau chóng qua đi, các con lại được đến lớp cùng thầy cô bè bạn; chúc cho năm học mới thành công rực rỡ.🎉🎊🎊

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022:

 

Bài viết liên quan