Trường Tiểu học Hát Môn tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 -2022

🧑‍🏫🧑‍🏫Ngày 11/10/2021, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, trường Tiểu học Hát Môn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên năm học 2021 - 2022 qua hình thức trực tuyến với sự tham gia đông đủ của 35 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

🧑‍🏫🧑‍🏫 Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường, cô Hiệu trưởng Đặng Thị Thuý Nga đã phát biểu và trình bày những thành tích mà tập thể trường TH Hát Môn đã làm được cũng như triển khai kế hoạch nhiệm vụ của toàn trường trong năm học mới 2021 - 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực, phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

🧑‍🏫🧑‍🏫  Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 -2024.

✋ Kết thúc Hội nghị, 100% Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên đã giơ tay biểu quyết đồng tình và quyết tâm cùng nhau thực hiện những mục tiêu mà Ban lãnh đạo Nhà trường đã đề ra. Chắc chắn rằng, với tinh thần ấy, trường Tiểu học Hà Nội sẽ có năm học 2021 - 2022 thành công tốt đẹp.

Dưới đay là một số hình ảnh của Hội nghị: