30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Tập làm văn lớp 3

Bạn đang xem: 30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Tập làm văn lớp 3 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Bài văn mẫu Kể ​​về việc học của em học kì 1 lớp 3 bao gồm dàn ý chi tiết và 5 bài văn mẫu Kể ​​về việc học của em trong học kì 1 được tuyển chọn, tổng hợp từ các bài tập làm văn của các em học sinh lớp 3 trên cả nước. Hi vọng với bài văn mẫu này các em sẽ biết cách phát triển ý, tích lũy thêm vốn từ để viết thành bài văn kể về việc học của mình trong học kì 1.

Đề bài: Kể về việc học tập của em trong học kì 1.

Đề cương Kể về việc học của bạn trong học kỳ 1

– Học kỳ I em học như thế nào (chăm chỉ, siêng năng hay không cố gắng)?

– Bạn thích học môn gì? Môn học nào là tốt nhất cho tôi?

– Bạn bè đã giúp bạn học tập như thế nào hay bạn đã giúp đỡ bạn bè như thế nào?

– Thái độ của ông bà, cha mẹ trước kết quả học tập của con.

Kể về việc học của em trong học kì 1 – văn mẫu 1

Một học kỳ đã trôi qua, tôi đang chuẩn bị bước vào học kỳ thứ hai. Nghĩ lại quá trình học tập của mình trong học kỳ đầu tiên, tôi cảm thấy phấn khởi và tự hào. Nhờ sự cố gắng và sự giảng dạy nhiệt tình của thầy mà em đã đạt kết quả cao trong học tập. Những điểm 10 đỏ rực trên trang giấy là niềm vui của em. Tuy nhiên, em không bao giờ chủ quan, trong lớp em chăm chú nghe cô giáo giảng bài và tích cực hoạt động cùng các bạn. Về nhà em tự giác học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ cô giáo giao. Nhờ chăm học, em đã giành được vòng hoa điểm 10 trong cuộc thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Kết quả thi cuối học kỳ I em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi. Giáo viên khen ngợi tôi, và bố mẹ tôi rất hài lòng với việc học của tôi.

Kể về việc học của em trong học kì 1 – văn mẫu 2

Kết quả học kỳ I của em chỉ đạt hạnh kiểm khá, tốt. Tôi hơi buồn vì không được xếp loại học sinh giỏi vì chỉ được bảy điểm môn Toán. Em nghĩ mình cần phải cố gắng học tập môn Toán nhiều hơn nữa để có thể được xếp loại học sinh giỏi vào học kỳ II và cuối năm.

Tôi rất lúng túng khi đưa giấy liên lạc cho bố mẹ ký. Em đã hứa với mẹ là sẽ cố gắng học giỏi toán. Mặt mẹ thoáng buồn nhưng mẹ vẫn ân cần động viên tôi cố gắng học tập tốt hơn. Tôi sẽ quyết tâm học tập không chỉ vì lời hứa với mẹ mà còn vì tôi có thể vững vàng xây tháp tri thức cho một tương lai tươi sáng sau này. Tôi hy vọng tôi có thể đạt được kết quả tốt vào cuối năm học.

Kể về việc học của em trong học kì 1 – văn mẫu số 3

Giáo viên của tôi đã đọc kết quả của bài kiểm tra và xếp loại học kỳ đầu tiên của lớp chúng tôi ngày hôm qua. Điểm hai môn Văn và Toán của em đều ở mức khá. Trong hai môn học, thầy đặc biệt nhắc nhở em phải tập trung học môn Văn vì đó là môn em yếu. Em rất biết ơn thầy đã đánh giá tiết dạy và đặc biệt nhắc nhở những mặt học tập yếu kém của em. Bài tập đọc và trả lời của em đạt điểm cao nhưng bài viết còn lan man, dài dòng nên nhìn chung em phải cố gắng nhiều hơn. Tôi sẽ xác định cho mình một đẳng cấp để phấn đấu. Em sẽ học tập chăm chỉ trong học kỳ 2 để đạt học sinh giỏi. Có như vậy việc học của em mới có kết quả tốt. Bố mẹ tôi cũng sẽ hài lòng hơn.

Kể về việc học của em trong học kì 1 – văn mẫu 4

Năm nay em học lớp ba. Bước vào năm học mới, em rất bất ngờ vì bài tập năm nay khó hơn năm ngoái rất nhiều. Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, tôi tiếp tục làm bài tập. Nhiều bài toán, bài tiếng Việt quá mới, các thuật ngữ như từ trên trời rơi xuống khiến em thực sự bối rối. Tuy nhiên, cuối cùng nhờ kiên trì, em vẫn tìm ra lời giải của những bài tập khó đó. Bài tập tuy khó nhưng em cảm thấy rất vui vì được lớn thêm một tuổi, lớn hơn năm trước một tuổi. Ngoài ra, tôi cũng có một giáo viên mới. Cũng như thầy năm ngoái, năm nay thầy rất nhiệt tình chỉ dạy cho chúng em. Cô ấy còn rất trẻ, dáng người mảnh khảnh. Mái tóc đen ôm lấy khuôn mặt trái xoan của cô. Cô giảng bài rất hay. Mỗi khi nghe cô nói, tôi luôn bị cuốn hút bởi giọng nói ấm áp và truyền cảm của cô. Cô thường kể chuyện cổ tích cho cả lớp nghe khi lớp tiến bộ, ngoan. Cô ấy cũng khuyến khích tôi và bạn bè của tôi học tập chăm chỉ. Học kỳ vừa qua, nhờ sự hướng dẫn của cô, tôi đã đạt danh hiệu học sinh giỏi. Học kỳ này, tôi quyết định giữ danh hiệu đó để không phụ lòng mong đợi của cô và bố mẹ.

Kể về việc học của em trong học kì 1 – văn mẫu 5

Kỳ thi học kì I sắp đến, em nhìn lại quá trình học tập của mình trong thời gian qua em cảm thấy vui vì sự tiến bộ của mình.

Trong học kỳ vừa qua, tôi không nghỉ học một ngày nào. Buổi sáng, tôi học từ bảy giờ. Trong lớp, em chăm chú nghe cô giảng bài và hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng. Trong cuộc thi hoa điểm mười chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, em được điểm mười nhất lớp và có tên trong danh sách Danh dự của trường. Tuần nào dạo này em cũng được tuyên dương trước trường. Ở nhà, em cố gắng học bài và làm bài cô giao. Vào buổi tối, tôi chuẩn bị sách vở và chuẩn bị đồ dùng học tập cho ngày mai. Trong kỳ thi học kỳ một, tôi cố gắng học thuộc bài. Với những nỗ lực như vậy trong suốt học kỳ đầu tiên, tôi hy vọng rằng tôi sẽ là một học sinh giỏi. Em hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trong học kỳ hai.

Xem thêm các bài văn mẫu Tuyển tập làm văn lớp 3 hay khác:

Các bài giải bài tập lớp 3 sách mới có:

Giải bài tập lớp 3 tất cả các chuyên đề

Bạn thấy bài viết 30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Tập làm văn lớp 3 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Tập làm văn lớp 3 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 – Tập làm văn lớp 3 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm chi tiết về 30+ mẫu Kể về việc học tập của em trong học kì 1 - Tập làm văn lớp 3
Xem thêm bài viết hay:  Top 40 Cảm nhận về tình bà cháu trong bài thơ Bếp lửa | Văn mẫu lớp 9

Viết một bình luận