AIN’T là gì? Ý nghĩa của từ AIN’T

Nhiều bạn khi học tiếng Anh hay học, đọc đoạn hội thoại thường bắt gặp từ “Ain’t” Vậy chính xác thì AIN’T là gì? Từ nào là viết tắt của từ nào và từ AIN’T có nghĩa là gì? Hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn đi giải đáp điều đó nhé.

KHÔNG thường có nghĩa là “không”, nhưng có thể bao gồm “không”, “không phải”, “không” hoặc “không” trong phương ngữ. Trong một số trường hợp, nó cũng là sự rút gọn của “do not”, “does not” và “did not”.

không phải là từ thông tục nên thường được dịch là “không cần/không cần”

Tuy nhiên, bạn không nên tùy tiện sử dụng “không phải” bởi vì cụm từ này thường được sử dụng trong các cuộc trò chuyện với người thân và bạn bè thân thiết. Tránh dùng khi nói chuyện với người lớn, người mới.

không phải không phải tiếng lóng nhưng đó là một biểu hiện phổ biến. Nếu bạn nghiên cứu, bạn sẽ biết rằng nó rất phổ biến trong các vở kịch và tiểu thuyết vào thế kỷ 18 và 19. Tuy nhiên, sau đó, mọi người bắt đầu chỉ trích việc sử dụng từ này. Vì thế, không phải không còn được dùng trong văn bản trang trọng mà chỉ dùng trong văn nói.

Cảm ơn vì đã xem!

Bạn thấy bài viết AIN’T là gì? Ý nghĩa của từ AIN’T có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về AIN’T là gì? Ý nghĩa của từ AIN’T bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Ăn chuối có béo không? Ăn chuối có giảm cân không?

Nhớ để nguồn: AIN’T là gì? Ý nghĩa của từ AIN’T của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận