Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2

Bạn đang xem: Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Trả lời câu hỏi Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ Văn lớp 10 tập 2 phần 2, hướng dẫn soạn bài Thao tác tranh luận.

Đọc phần Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 phần soạn bài Các thao tác nghị luận chi tiết nhất dành cho các bạn tham khảo.

Chủ đề:

Thao túng tranh luận là một trong những loại thao tác mà mọi người thường thực hiện trong cuộc sống. Theo em, so với các kiểu thao tác lập luận khác, thao tác lập luận có điểm gì giống và khác nhau?

ĐÁP ÁN BÀI 2 PHẦN I TRANG 131 SGK NGỮ VĂN 10 ĐOẠN 2

– Điểm giống nhau: Thao tác lập luận cũng là một loại thao tác nên cũng bao hàm những quy định chặt chẽ về động tác, trình tự kỹ thuật và yêu cầu kỹ thuật.

– Khác nhau: Trong thao tác lập luận, các động tác đều là hoạt động của tư duy và được thực hiện nhằm mục đích lập luận, tức là thuyết phục người đọc (nghe) hiểu, tin vào ý kiến ​​của người tham gia lập luận. tôi.

-/-

Trên đây là nội dung trả lời câu hỏi bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 được trình bày theo các cách khác nhau do Read Docs tổng hợp và biên soạn nhằm giúp các em học sinh tham khảo chuẩn bị bài học. lập luận tốt hơn trong quá trình học Soạn văn 10.

Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

Bạn thấy bài viết Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Bài 2 mục I trang 131 SGK Ngữ văn 10 tập 2
Xem thêm bài viết hay:  Bài văn cảm nghĩ về tác phẩm Sài Gòn tôi yêu hay nhất - Văn mẫu lớp 7

Viết một bình luận