Boku No Pico là gì? Vì sao bạn không nên xem anime này?

Nội dung của anime Boku No Pico là gì mà bị xếp vào một trong những bộ Anime không nên xem? Bài viết này sẽ giải thích tại sao.

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico, hay ぼくのぴこ, tạm dịch là My Pico, là một sê-ri OVA anime Shota yaoi do Natural High sản xuất.

Phim thuộc thể loại Rx Hentai, có nhiều cảnh “ây ây” ngoài sức tưởng tượng nên những ai dị ứng với những hình ảnh “đặc sắc” thì không nên xem bộ anime này.

Vì vậy, cộng đồng anime thường dùng từ Boku no pico để chỉ những cảnh nhạy cảm hoặc những bộ anime nhạy cảm với vô số cảnh “này nọ”.

Nội dung, cốt truyện Boku No Pico

Các nhà phê bình nổi tiếng như Arkada và HoldenReviews đã gọi Boku No Pico là “anime tệ nhất mọi thời đại”.

Boku No Pico là gì?

Nội dung của bộ anime này kể về Pico, một người có tính cách lạc quan và đang làm việc tại quán Café Bebe vào mùa hè, trong khi Tamotsu đang tìm cách thoát khỏi sự tầm thường của cuộc sống hàng ngày.

Hai người yêu nhau sau khi gặp nhau trong một quán cà phê, từ đó những quan niệm thông thường về tuổi tác, giới tính và “tình dục” bị phá vỡ khi cặp đôi tìm kiếm sự thỏa mãn xác thịt trong công ty.

Vì có một số cảnh HOT táo bạo nên mong các bạn cân nhắc kỹ khi xem phim này, đặc biệt trẻ em chưa đủ 18 tuổi không nên xem.

Xem thêm bài viết hay:  Nghi vấn Phương Oanh lộ clip nóng với trai lạ giữa drama

Boku No Pico Hentai . Những bức ảnh

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico là gì?

Truy cập Trường THPT Nguyễn Chí Thanh mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Boku No Pico là gì? Vì sao bạn không nên xem anime này? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Boku No Pico là gì? Vì sao bạn không nên xem anime này? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Boku No Pico là gì? Vì sao bạn không nên xem anime này? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận