Ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an

Mới đây, loạt ảnh đang được chia sẻ cho thấy nữ ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở Công an TP.HCM.

Hình ảnh mới của Vy Oanh tại trụ sở công an

Trước đó, Cục Cảnh sát Hình sự đã triệu tập Vy Oanh để làm rõ đơn tố giác tội phạm của con trai Phương Hằng. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại có đơn kêu cứu cho rằng mình “không có quyền tố cáo”. Tuy nhiên, đến ngày 28/3, Vy Oanh mới có mặt tại trụ sở công an.

Trước đó, theo giấy triệu tập vào ngày 24/3, Vy Oanh phải có mặt tại Phòng PC02 Công an TP.HCM để làm việc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không có mặt.

Đồng thời, sau khi nhận được giấy triệu tập của Công an TP.HCM, bà Oanh đã làm đơn kêu cứu gửi các cơ quan Trung ương, ban, ngành TP.HCM.

Trong đơn gửi Công an TP.HCM, bà Oanh khiếu nại 2 nội dung.

Thứ nhất, theo bà Oanh, ông Tuấn không đủ tư cách để tố cáo thay cho bà Hằng trong trường hợp này.

Thứ hai, bà Oanh cho rằng trong trường hợp của bà Phương Hằng, bà là người bị hại. Do đó, việc PC02 Công an TP.HCM tách đơn tố cáo của ông Tuấn rồi gửi “giấy triệu tập” thay cho “giấy mời” đến bà là trái pháp luật.

“Tôi cảm thấy mình không khác gì tội phạm, mặc dù tôi là nạn nhân và không có hành vi vi phạm pháp luật nào đối với chị Hằng cũng như anh Tuấn” – ca sĩ Vy Oanh viết.

Xem thêm bài viết hay:  Nờ Ô Nô là ai? Tiktoker miệt thị cụ bà có thể đi tù?

Tuy nhiên, theo các chuyên gia pháp lý, việc cơ quan công an triệu tập bà Oanh lên làm việc để làm rõ nội dung tố cáo của ông Nguyễn Quang Tuấn là đúng quy định pháp luật.

Truy cập Trường THPT Nguyễn Chí Thanh mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận