CĐM phẫn nộ với nội dung suy đồi của TikToker nổi tiếng

Gần đây, nhiều Tiktoker bị người hâm mộ lên án mạnh mẽ vì chia sẻ những nội dung nhạy cảm, trái thuần phong mỹ tục.

Tiktoker và trào lưu nội dung bẩn

Cụ thể, một tài khoản TikTok có dấu tích xanh đã dựng 2 clip có nội dung phản cảm. Khán giả xem clip này sẽ dễ dàng liên tưởng đến trào lưu ’18+ giao lưu’ từng bị lên án cách đây không lâu khi đi ngược thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam.

Tiktoker và trào lưu nội dung bẩnTiktoker và trào lưu nội dung bẩnTiktoker và trào lưu nội dung bẩnTiktoker và trào lưu nội dung bẩnỞ phần bình luận, có rất nhiều bình luận phản đối, thể hiện sự tức giận của nhiều khán giả với nội dung “bậy bạ” như thế này. Để câu view, nhiều TikToker sẵn sàng dựng hàng loạt kịch bản suy đồi mà không nghĩ đến hậu quả có thể xảy ra. Đó chính là vấn đề mà TikTok đã và đang gây ra cho người xem, dù biết rằng ứng dụng này vẫn còn rất nhiều nội dung lành mạnh.

Truy cập Trường THPT Nguyễn Chí Thanh mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết CĐM phẫn nộ với nội dung suy đồi của TikToker nổi tiếng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CĐM phẫn nộ với nội dung suy đồi của TikToker nổi tiếng bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Thư Vũ lộ clip làm chuyện người lớn với người yêu

Nhớ để nguồn: CĐM phẫn nộ với nội dung suy đồi của TikToker nổi tiếng của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận