Clone là gì?

Bạn thường bắt gặp từ clone nhưng bạn không hiểu clone nghĩa là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu nghĩa của từ clone thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết clone là gì nhé.

Dưới đây bài viết sẽ giải thích nghĩa của từ clone, mời các bạn cùng theo dõi.

bản sao là gì?

Clone, nếu dịch sang tiếng Anh, nó có nghĩa là:

Danh từ

  • (thực vật học) vô tính, hệ thống vô tính
  • (tin học, kinh doanh) trùng lặp, trùng lặp

Chuyên ngành Toán & Tin

  • phiên bản đóng dấu
  • máy nhân bản
  • dòng vô tính

nghĩa địa nhân bản

Nói chung clone nghĩa là tạo ra nhiều thứ từ một thiết kế nên sản phẩm tạo ra không thực sự giống 100%, copy mới là giống 100%.

sao chép tài khoản

Ngoài ra Clone còn được dùng với nghĩa là nhân bản acc, nick clone các bạn thường gặp khi chơi game hay vào facebook,… Lúc này acc clone, nick clone sẽ được hiểu là acc phụ, nick phụ, nick thay thế tạm thời. của nick game hoặc nick facebook chính chủ.

Như vậy, trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến các bạn ý nghĩa của từ clone. Hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về từ clone và khi gặp từ clone trong bất kỳ trường hợp nào các bạn cũng sẽ biết nghĩa của nó là gì. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Clone là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Clone là gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Team Leader là gì?

Nhớ để nguồn: Clone là gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận