Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh khiến fan phẫn nộ

Những ngày qua, một trang cá nhân có tên Eimi Fukada với dấu kiểm xanh được rao bán khắp Facebook khiến người hâm mộ hoang mang.

Dấu tick xanh trên Facebook của Eimi Fukada là giả mạo

Một Fanpage Facebook có tên thánh Eimi và tick xanh mấy ngày gần đây quảng cáo rầm rộ.

Khi truy cập vào trang, người xem nhận thấy độ uy tín cao khi có tích xanh, các link mạng xã hội như Twitter, IG, thậm chí cả trang bán hàng của Eimi đều là link gốc.

Dấu tick xanh của Eimi Fukada trên Facebook là giả mạo 2

Tuy nhiên đây là một trang mạo danh vì khi tìm kiếm vị trí của người quản lý trang, chúng ta có thể thấy vị trí đó được đặt tại Việt Nam. Trong khi nếu đây là một trang thực thì vị trí sẽ hiển thị Nhật Bản.

Dấu tick xanh của Eimi Fukada trên Facebook là giả 3

Ngoài ra trên Twitter, Youtube chính thức của Eimi không quảng cáo hay liên kết với trang Facebook này. Cô cũng nhiều lần khẳng định chỉ sử dụng Twitter, IG, Youtube, Tiktok và LINE.

Dấu tích xanh của Eimi Fukada trên Facebook là giả mạo 4

Rất có thể Eimi Fukada sẽ sớm lên tiếng về vụ việc này. Trường THPT Nguyễn Chí Thanh mong cộng đồng mạng cẩn thận hơn để tránh bị lợi dụng.

Bạn thấy bài viết Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh khiến fan phẫn nộ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh khiến fan phẫn nộ bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Nghi vấn Phương Oanh lộ clip nóng với trai lạ giữa drama

Nhớ để nguồn: Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh khiến fan phẫn nộ của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận