Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm

Mới đây, nữ thần tượng gốc Việt đang hoạt động tại Hàn Quốc Hanni NewJeans trở thành tâm điểm chỉ trích và bị quay lưng khi lộ chuyện nhạy cảm.

Hanni NewJeans lộ drama nhạy cảm

Nữ Idol 2k4 gốc Việt mang quốc tịch Úc đang là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất hiện nay. Cách đây không lâu, Hanni và NewJeans bị chỉ trích vì PR quá đà đòi thay thế BTS khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, cư dân mạng Việt tiếp tục phát hiện ra cô nàng là người Việt Nam nhưng lại mang quốc tịch Australia và chưa bao giờ nhắc đến những điều tích cực về Việt Nam.

Hanni NewJeans lộ drama nhạy cảm 2

Thậm chí, cư dân mạng còn đào bới nghi vấn liên quan đến việc gia đình gồm ông nội, mẹ và dì của Hanni có những động thái tiêu cực, nhạy cảm.

Hanni NewJeans lộ drama vòng 3 nhạy cảm

Chính những điều này đã khiến nữ Idol nổi tiếng nhất hiện nay bị vô số fan Việt nói riêng và fan quốc tế nói chung quay lưng.

Hanni NewJeans lộ drama nhạy cảm 4Hanni NewJeans lộ drama nhạy cảm 5

Hanni NewJeans vẫn chưa có bất kỳ động thái nào, thông tin vẫn chưa được xác nhận rõ ràng. Hãy theo dõi Trường THPT Nguyễn Chí Thanh để cập nhật những diễn biến mới nhất.

Bạn thấy bài viết Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Nhà cái bóng đá là gì? Họ thu lợi nhuận bằng cách nào?

Nhớ để nguồn: Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận