ICO là gì? Tất cả những gì cần biết về ICO

Trong những năm 2018, các loại tiền ảo nở rộ tại Việt Nam và từ đây chúng ta được tiếp cận với rất nhiều điều mới liên quan đến tiền ảo. Với một loại tiền ảo đang nở rộ và có tốc độ tăng trưởng chóng mặt như BitCoin (Có thời điểm lên tới 17.000 USD) thì càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người Việt Nam. Họ bắt đầu tìm cách đầu tư vào Blockchain để kiếm tiền. Nhưng để có lợi nhuận thì bạn phải hiểu các thuật ngữ liên quan như ICO, ICP. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giải thích cho các bạn ICO là gì? Tất cả những gì cần biết về ICO.

ICO là gì?

ICO là từ viết tắt của Cung cấp tiền xu ban đầu. Đây là hoạt động kêu gọi, huy động vốn của các nhà đầu tư dự án BlockChain để có nguồn vốn duy trì hoạt động và phát triển đồng tiền ảo của mình. Cụ thể trong đó các nhà đầu tư tiến hành mua bán các loại tiền ảo (Crytopcurrency) dưới dạng token (tiền điện tử) và người dùng có thể sử dụng các Token này để đổi lấy các loại tiền ảo có giá trị như BTC, ETH hay tiền mặt. Khi người dùng có những Token này, họ có toàn quyền quyết định, đâu sẽ là sản phẩm mà người dùng nhận được, bạn có thể bán cho người khác hoặc trao đổi, v.v.. ICO sẽ được thực hiện trước xu. Tiền ảo (Cryptocurrency) trên sàn giao dịch chính thức.

Xem thêm bài viết hay:  Màu xanh ngọc là gì? Ý nghĩa màu xanh ngọc trong cuộc sống & thiết kế

ICO là gì?

Với mỗi loại tiền ảo Cryptocurrency sẽ có nhiều đợt bán Token khác nhau và những đợt bán này được gọi là Crowdsale. Mỗi đợt Crowdsale thường diễn ra từ 1 tuần đến 1 tháng và có mức giá rất hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư. Crowdsale sẽ dừng lại nếu chủ nhân của lá thư thấy rằng có đủ tiền và đạt được mục tiêu mà họ đặt ra.

Tất cả những gì bạn cần biết về ICO

Đầu tư may mắn

Có những người đầu tư vào ICO và khi đồng tiền ảo lên sàn và họ trở thành tỷ phú vì định giá của đồng coin đó cao hơn mong đợi. Và ngược lại, cũng có người thất bại, mất rất nhiều tiền sau khi coin đó lên sàn. Ví dụ: Đồng tiền ảo Regalcoin khi gọi vốn ICO chỉ có $0.8 nhưng khi lên sàn đã chạm mốc $20. Như vậy khi bạn đã có lãi 250%, tính nhanh nếu bạn đầu tư 1 triệu đồng vào đây thì bạn đã có 2,5 triệu trong tay. Tuy nhiên, không phải đồng tiền ảo nào sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch cũng có giá cao hơn so với khi bạn mua nó trong đợt ICO.

Tất cả những gì bạn cần biết về ICO

Nếu bạn là người đã từng thất bại nhiều lần và có nhiều kinh nghiệm thì bạn rất dễ thành công nhờ đầu tư ICO. Bạn chỉ cần phân tích thị trường, mức độ tin tưởng của nhà đầu tư, đặc biệt là những Coin có các ông lớn chống lưng hay không.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu thiệp mừng 20/11 và cách làm thiệp 20/11 đơn giản, độc đáo

Qua bài viết này Thủ thuật phần mềm đã giải thích cho các bạn ICO là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về ICO. Chúc bạn thành công khi đầu tư vào ICO.

Bạn thấy bài viết ICO là gì? Tất cả những gì cần biết về ICO có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ICO là gì? Tất cả những gì cần biết về ICO bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: ICO là gì? Tất cả những gì cần biết về ICO của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận