Kể tóm tắt truyện Treo biển hay nhất – Văn mẫu lớp 6

Bạn đang xem: Kể tóm tắt truyện Treo biển hay nhất – Văn mẫu lớp 6 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Một cửa hàng bán cá biển: “Ở đây có cá tươi”. Mỗi lần nghe khách qua đường nhận xét, nhà hàng lại bỏ đi một hai từ, từ “Ở đây có cá tươi”, đến “Ở đây có cá”, rồi “Có cá bán”. Còn một chữ “Cá” cuối cùng, vậy mà vẫn có người vào góp ý. Thế là nhà hàng lấy luôn cả bảng hiệu.

Có cửa hàng bán cá treo biển ghi “CÁ TƯƠI Ở ĐÂY BÁN”. Biển vừa treo, nhiều người góp ý về tên biển. Nhà hàng cũng làm theo và giảm bớt vài lời. Cuối cùng, trong biển chỉ còn lại chữ “cá”. Có người đề nghị, nhà hàng cất biển đi.

Một nhà hàng cá treo tấm biển “Ở đây bán cá tươi”, qua ý kiến ​​góp ý của các vị khách khác nhau, tấm biển được rút ngắn dần, cuối cùng, nhà hàng vẫn giữ nguyên tấm biển.

Xem thêm các bài văn mẫu về cảm nghĩ, kể chuyện, tả cảnh, tả người, tả người lớp 6 hay khác:

Có app trên điện thoại, giải bài tập SGK, Soạn SBT, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ trên Android và iOS.

Nhóm học facebook miễn phí dành cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt Bài Văn Hay Lớp 6 | Bài văn mẫu lớp 6 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Bài Văn Mẫu Lớp 6 Và Bài Văn Hay Lớp 6.

Nếu thấy hay hãy động viên và chia sẻ nhé! Những bình luận không phù hợp với quy định bình luận của website sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Bạn thấy bài viết Kể tóm tắt truyện Treo biển hay nhất – Văn mẫu lớp 6 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kể tóm tắt truyện Treo biển hay nhất – Văn mẫu lớp 6 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Kể tóm tắt truyện Treo biển hay nhất – Văn mẫu lớp 6 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm chi tiết về Kể tóm tắt truyện Treo biển hay nhất - Văn mẫu lớp 6
Xem thêm bài viết hay:  Top 20 phân tích, dàn ý bài thơ Cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi hay nhất - Ngữ văn lớp 10

Viết một bình luận