Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc

Tiểu thuyết ngôn tình từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích, nó mang đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, mãnh liệt với nhiều bối cảnh khác nhau. Nếu là người yêu thích phim ảnh và tiểu thuyết ngôn tình với những câu chuyện tình yêu lãng mạn, chắc hẳn bạn đã từng rung động trước một câu thoại hay. Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn xin giới thiệu đến các bạn những câu nói hay trong tiếng Trung.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

1. Trong cuộc đời mỗi người nên có ít nhất một lần vì người khác mà quên mình. Đừng mong có kết quả, đừng mong nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời, càng đừng cầu mong người đó sẽ yêu bạn. Chỉ mong những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ có thể gặp được người khiến mình như vậy.
(Cô gái chúng ta cùng theo đuổi – Nine Blades)

2. Điều tàn nhẫn nhất khi trưởng thành là con gái luôn trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của một cô gái không chàng trai nào có thể chịu được.
(Cô gái chúng ta cùng theo đuổi – Nine Blades)

3. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, dù đã từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa.
(Cô gái mà chúng ta cùng theo đuổi – Nine Blades)

4. Anh ấy của năm là tuyệt nhất. Nhưng tôi của tương lai là tôi tốt nhất. Trong số những điều tuyệt vời nhất của chúng ta là một khoảng cách tuổi trẻ. Chạy thế nào cũng không thắng được tuổi trẻ.
(Cảnh Cảnh- Phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta)

5. Khi còn trẻ, chúng ta luôn coi thường sự khởi đầu, cho đến khi kết thúc đau đớn và tê liệt. Và khi trưởng thành, chúng ta tránh được những tổn thương trẻ con, nhưng cũng đã mất đi dũng khí thuở ban đầu.
(Phim Tháng Năm Vội Vã – Nine Nights Hoi)

Khi còn trẻ, chúng ta luôn coi thường sự khởi đầu, đến khi kết thúc là đau đớn và tê liệt

6. Con đường trưởng thành sẽ luôn cách xa nhau bằng cách này hay cách khác. Lúc đó chúng tôi luôn tin rằng mình rời xa nhau là vì ngày mai còn gặp lại nên đã nói sẽ gặp lại. Trên thực tế, thế giới quá rộng lớn, lúc đầu những người nói chưa bao giờ cách xa nhau. Một khi xa nhau, có thể không còn cơ hội gặp lại nhau trong tương lai. Rồi cả hai bên đều phải quên đi. Goodbye thực ra không phải là một lời tạm biệt mà là một lời hứa.
(Phim Tháng Năm Vội Vã – Nine Nights Hoi)

Xem thêm bài viết hay:  Cà phê bạc xỉu tiếng Anh là gì? Cafe bạc xỉu trong tiếng Anh

7. Không phải tôi không có tự trọng mà theo đuổi anh ấy lâu như vậy. Tôi chỉ nghĩ rằng nếu tôi không đủ can đảm để theo đuổi người tôi thích năm 17 tuổi, tôi có thể sẽ không bao giờ làm được điều đó nữa.
(Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta – Vương Kiến Kiến)

8. Anh là thanh xuân của em, là bí mật không thể thổ lộ, là lời yêu thương không thể nói ra và cũng là nỗi đau ngọt ngào của một thời thanh xuân. Anh là năm giữa trưởng thành và trẻ thơ, anh là nụ cười, anh là nước mắt, anh là xuân xanh, hè vàng, thu nhạt, cuối đông, tất cả yêu thương. Anh là người tôi yêu, yêu tôi đến mức không dám chung đường.
(Phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta)

Anh là thanh xuân của em, là bí mật không thể bật mí, là tình yêu không thể nói ra và cũng là nỗi đau ngọt ngào của tuổi trẻ.

Những câu nói ngôn tình tiếng Trung hay nhất về tình yêu

1. Nhiều người đã yêu một người mà họ chưa từng có. Hoặc bởi vì bạn không thể có nó, bạn yêu nó.
(Rơi vào tình yêu – Khuất Sinh Hoài Nam)

2. Đời anh vốn dĩ là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.
(Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm)

3. Người đàn ông hấp dẫn nhất không phải khi anh ấy chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là khi anh ấy nói về chí hướng, sự kiên định và cố chấp của mình.
(Đông Lăng Công Khôn – Diệp Lạc Vô Tâm)

4. Thực ra tình yêu không ở đâu xa. Khoảng cách là khoảng cách.
(Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm)

5. Điều đáng tiếc nhất của một đời người không phải là dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp giữ lấy những thứ không nên nắm giữ… dạng vạn năng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng tổn thương, liệu có hiểu được người yêu? Tình yêu vốn là sự từng trải, nhưng khát khao dài lâu.
(Tiếc không phải em – Diệp Tu)

Điều đáng tiếc nhất của đời người là không dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ

6. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này không phải là giữa sự sống và cái chết, mà là hai người ở rất xa, không quen biết nhau, bỗng một ngày họ gặp nhau và yêu nhau. gần. Rồi một ngày, vì một người quay lưng, khoảng cách vốn rất gần của cả hai lại trở nên rất xa, thậm chí còn xa hơn trước.
(Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm)

Xem thêm bài viết hay:  Tuổi 1994 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

7. Rồi sau này bạn sẽ hiểu, dù trên thế giới này có cô ấy xuất hiện ở đâu thì mọi thứ cũng chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.
(Bên nhau trọn đời- Cố Mạn)

8. Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải đợi bao lâu.
(Bên nhau trọn đời – Cố Mạn)

9. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, chỉ cần em bước một bước đầu tiên, chín trăm chín mươi chín bước còn lại anh sẽ đi về phía em…
(Không thể quên em – Hoa Thanh Thần)

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước

10. Có những người cô ấy tưởng sẽ ra đi nhưng lại luôn quay trở lại. Có những người tôi nghĩ cô ấy sẽ không bỏ tôi, nhưng cô ấy đã ra đi.
(Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm)

11. Yêu một người vừa vui vừa buồn, vui vì sẽ không bao giờ bị từ chối, buồn vì sẽ không bao giờ được chấp nhận.
(Đuổi theo – Yan Xiaoyan)

12. Đàn ông giống như một củ hành tây. Để thấy được lõi củ hành tây, bạn phải bóc từng lớp, từng lớp bên ngoài. Mỗi lần bóc sẽ khiến bạn dở khóc dở cười, nhưng bóc đến cuối cùng mới biết: Hành không có tim!
(Tiếc không phải em – Diệp Tu)

13. Có những việc sau khi bỏ qua vẫn có thể làm lại, nhưng có những người vì bỏ qua mà mất cả đời.
(Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm)

Có những thứ nếu buông bỏ thì sẽ được, nhưng có những người vì bỏ qua mà đánh mất cả đời.

14. Giá như, anh biết sẽ có một ngày anh yêu em như thế. Tôi chắc chắn sẽ yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
(Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn)

15. Thực ra yêu một người không phải là điều đáng sợ, điều đáng sợ là vì yêu người đó mà ngay cả tự tin cũng không còn. Đáng sợ không phải không có trái tim, mà là trái tim của người đó không đặt ở mình.
(Chào Như Hoa – Tử Ngư Nhi)

Xem thêm bài viết hay:  Những câu nói hài hước về tóc

16. Tôi không có chủ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái. Trước đây, tôi nghĩ rằng tôi có cả thế giới, nhưng hóa ra tất cả đều là giả. Những người yêu tôi, chết cho tôi, những người yêu tôi, muốn tôi chết. Người ta tin tưởng, phản bội ta, người ta dựa dẫm, ruồng bỏ ta. Tôi không cần gì, không đòi hỏi gì, chỉ muốn sống đơn giản, nhưng ông trời ép tôi, ông trời cũng ép tôi! Bạn có nghĩ rằng chúng ta có thể quay trở lại bây giờ?
(Hoa Thiên Cốt)

17. Gặp đúng thời điểm, gặp đúng người, đó chính là hạnh phúc. Đúng lúc người ta gặp lại không dành cho ta, thật là đau khổ. Sai thời điểm gặp đúng người chỉ biết thở dài. Sai thời điểm, gặp một người không phải của mình, giống như một cơn gió thoảng qua.
(Tình Muộn – Dạ Vi Lan)

Đúng thời điểm, gặp đúng người, đó là hạnh phúc

18. Kiếp này anh không thể, vậy kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn những người khác, gặp em sớm hơn một chút.
(Hẹn hò như mơ – Phi Nga Tử Tôn)

19. Phải, yêu là yêu, thương là thương, thương mãi mãi không thể trở thành tình yêu. Đối với tôi, để ai đó phải thương hại mình là một cực hình. Không phải tôi kiêu ngạo mà tôi ghét sự thương hại của họ, chỉ là, lòng tự trọng của tôi quá lớn, đến nỗi tôi không cho phép ai thương hại mình, đến bên tôi chỉ vì nghĩ rằng mình cần được yêu thương. có hại, hoàn toàn không được phép…
(Thừa nhận đi, em yêu anh đúng không? – Suzu Fukazime)

Bạn thấy bài viết Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận