Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đẹp và ý nghĩa

Yêu đơn phương là thứ tình cảm xuất phát từ một phía, khiến người ta đau như cắt từng khúc ruột, là cảm giác thích mà không dám nói ra, đau chỉ biết chịu đựng, không có quyền ghen, chỉ biết mà thôi. quan sát từ xa. Để giúp các bạn có thêm động lực về tình yêu, chúng tôi gửi đến các bạn những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu đơn phương.

1. Khó nhất là gặp gỡ, đắng nhất là chờ đợi, đẹp nhất là hạnh phúc. Định mệnh là ý trời, nhưng số phận là do con người tạo ra.

2. Yêu đơn phương là loại tình yêu cuồng nhiệt hoàn hảo nhất trên đời này, bởi vì nó tuyệt đối không bao giờ mất đi. Nhưng chỉ những người chân chính từng trải mới biết: Thứ tình yêu không thể nói thành lời chính là thứ tình yêu yếu đuối nhất trên đời.

3. Yêu đơn phương là một loại thiệt thòi. Trong một thời gian dài như vậy, tôi tự mình hạnh phúc, tự mình làm tổn thương mình, rồi tự dằn vặt mình. Yêu đơn phương, dù kết thúc có hậu, vẫn là mất mát… Chỉ buồn là khi tim đập nhanh, não không còn tỉnh táo, thì dù đáng thương đến đâu cũng không thể để nhận ra nó.

Yêu đơn phương là một loại thiệt thòi

4. Có những người chỉ nói với tôi rằng tình yêu không có sự dịu dàng như vậy, nhưng họ không dành cho tôi sự dịu dàng đó. Ai đó cũng nói với tôi rằng khi tôi không yêu một ai đó, họ có thể tàn nhẫn đến mức nào, sự tàn nhẫn đó một mình tôi ôm lấy.

Xem thêm bài viết hay:  Rắn Linh đan là rắn gì? Rắn Linh đan có độc không?

5. Yêu sâu đậm một người, vui mà cũng buồn. Hạnh phúc vì sẽ không bao giờ bị từ chối, buồn vì sẽ không bao giờ được chấp nhận.

6. Thích một người không thích mình, là dù cố gắng thế nào, trong mắt họ mình vẫn chỉ là một sự quan tâm rất mờ nhạt. Có thì vui mà không có thì không buồn.

Thích một người không thích mình dù cố gắng thế nào

7. Thích kết quả tốt nhất chính là người mình thích vừa đúng thích mình, kết quả bi thảm nhất là người mình thích lại không thích mình, hơn nữa còn không biết tình cảm của mình, thật là phúc lao động vô ích.

8. Thích một ai đó, không nhất thiết phải trở thành người yêu, đôi khi chỉ là bạn bè là đủ. Chỉ sau đó nó có thể kéo dài mãi mãi. Tình bạn tiến một bước sẽ trở thành tình yêu, nhưng tình yêu lùi một bước không thể trở lại tình bạn.

9. Đã bao giờ bạn cầm điện thoại chờ nghe giọng nói ấm áp của ai đó rồi… khẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng chắc họ đang bận.

10. Có người dạy bạn cách yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, mang đến cho bạn muôn ngàn nỗi nhớ nhưng lại không bao giờ nhớ về bạn.

11. Yêu đơn phương là khi nhìn chằm chằm vào người đó. Ánh mắt của họ… không hướng về phía tôi.

Yêu đơn phương là khi nhìn người ấy

12. Kết quả tốt nhất của một mối tình thầm kín là người bạn thích cũng thích bạn. Bi kịch nhất chính là người bạn thích lại không thích bạn, hơn nữa còn không biết tình cảm của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  1mb bằng bao nhiêu kb, byte?

13. Đã có lúc nhớ nhung nhiều lắm nhưng vẫn vờ như không có gì, muốn gặp nhưng vẫn cố kiềm chế. Thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn thôi. Tôi muốn bày tỏ tình yêu của mình nhưng lại sợ không được đáp lại.

14. Yêu đơn phương là loại tình yêu cuồng nhiệt hoàn hảo nhất trên đời này, bởi vì nó tuyệt đối không bao giờ tan vỡ. Nhưng chỉ những người chân chính từng trải mới biết: Thứ tình yêu không thể nói thành lời chính là thứ tình yêu yếu đuối nhất trên đời.

Yêu đơn phương là thứ tình yêu say đắm hoàn hảo nhất trên đời này

15. Cậu là thanh xuân của tôi, là quá khứ của tôi, có lẽ tôi sẽ không còn thích cậu một cách mù quáng như trước nữa, bởi vì sau này tôi vẫn có cuộc sống của riêng mình, nhưng cậu sẽ biến thành một phần cuộc sống của tôi. Anh, một góc nhỏ trong trái tim em vẫn dành cho anh. Để rồi sau này nghĩ lại, tôi sẽ nghĩ, hóa ra mình đã từng thích một người điên cuồng như thế, hóa ra mình cũng đã từng yêu đơn phương như vậy, để rồi nói một lời cảm ơn.

16. Yêu một người không yêu mình là khi yêu một người nhưng lại không dám nói ra, chỉ biết đứng từ xa nhìn, quan tâm, yêu thương họ… một cách vô ích.

17. Bước vào tâm trí anh, em sẽ khóc vì trong đó có hình bóng của anh, anh bước vào tâm trí em, em sẽ nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có anh.

18. Tôi không biết có một người chỉ thuộc về mình. Người ta thường nói, thế giới có 7 tỷ người, đừng lo tìm người xứng đáng hơn. Tôi chỉ muốn hỏi lại, vậy trong số 7 tỷ người trên Trái đất này, tại sao không có người đó?

Xem thêm bài viết hay:  Chuunibyou là gì? Hội chúng tuổi dậy thì chuunibyou

Tôi không biết liệu có một người chỉ thuộc về tôi

19. Tôi là cô gái cô đơn, không phải vì không có ai yêu tôi. Chỉ là vì tôi đã chọn một mình, để chờ đợi một ai đó. Bạn có biết?

20. Yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, điều đáng sợ là vì yêu người đó đến mức lòng tin cũng không còn. Đáng sợ không phải không có trái tim, mà là trái tim của người đó không đặt ở mình.

21. Yêu đơn phương là một điều rất ngu ngốc. Nếu bạn có thể gặp được người thích mình thay vì người mình thích, thì vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ khổ. Tình yêu đơn phương thường thất bại. Nhưng nếu bạn sợ bỏ cuộc trước khi thử thì thật đáng tiếc.

Bạn thấy bài viết Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đẹp và ý nghĩa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đẹp và ý nghĩa bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đẹp và ý nghĩa của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận