OOTD là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ OOTD

OOTD là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong ngành thời trang. Ngoài ra, OOTD còn có nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn khám phá những ý nghĩa của OOTD trong bài viết dưới đây nhé!

1. OOTD là gì?

OOTD là một thuật ngữ tiếng Anh và có thể viết tắt của nhiều cụm từ khác nhau như Outfit of the Day, Offer of the Day, One of these Day, Out of the Dust…

2. OOTD là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa của OOTD?

– OOTD là một thuật ngữ tiếng Anh. Nếu trong lĩnh vực thời trang, OOTD là Outfit of the Day được hiểu nôm na là những trang phục mặc trong ngày (thường là những bộ đồng phục mặc trong ngày như quần áo bảo hộ, áo blouse trắng…). Một nghĩa khác của OOTD là quần áo đẹp trong ngày. Nếu lướt Facebook hay Google để tìm kiếm các thuật ngữ về OOTD, bạn sẽ bắt gặp những hashtag #OOTD với những bức ảnh selfie được các cô gái đăng tải trên mạng xã hội. Với xu hướng này, chúng ta có thể nắm bắt các xu hướng thời trang trên thế giới thông qua hashtag #OOTD này.

– Nếu nói về lĩnh vực kinh doanh thì OOTD có nghĩa là Offer of the Day, tức là khuyến mãi trong ngày. Khi mua hàng trong ngày này, bạn sẽ nhận được khuyến mãi giảm giá với các mức từ 5%, 10%, 30%, 50%… hoặc khuyến mãi mua 1 tặng 1 cùng các dịch vụ đi kèm khác của cửa hàng. mục đó.

Xem thêm bài viết hay:  CEO, CFO là gì? Viết tắt của từ nào?

– Ngoài ra, OOTD là viết tắt của One of these Days có nghĩa là một trong những ngày này.

– Cuối cùng, OOTD là viết tắt của cụm từ Out of the Dust dùng để ra lệnh trong trò chơi trốn tìm hoặc ra lệnh cho ai đó nấp sau bụi rậm.

Với những chia sẻ trong bài viết hi vọng các bạn đã biết được OOTD là gì và ý nghĩa của OOTD là gì? Hãy để lại cảm nhận, đánh giá của bạn về bài viết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bạn thấy bài viết OOTD là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ OOTD có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về OOTD là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ OOTD bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: OOTD là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ OOTD của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận