P.O.S.M là gì? POSM gồm những gì?

POSM là một thuật ngữ rất quen thuộc trong ngành Marketing, nhưng nếu bạn vẫn chưa hiểu POSM là gì? POSM bao gồm những gì? Vậy các bạn hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dưới đây bài viết chia sẻ đến các bạn khái niệm về POSM, POSM bao gồm những gì, lợi ích của việc thiết kế POSM chuyên nghiệp, mời các bạn cùng theo dõi.

POSM là gì?

POSM là từ viết tắt của cụm từ Điểm bán hàng, đây là những vật phẩm hỗ trợ bán hàng tại các địa điểm bán hàng, có thể là tại các điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm với mục đích góp phần nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp. POSM được trưng bày ở tất cả những nơi mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy sản phẩm, thường thấy nhất là tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, sự kiện.

POSM

POSM bao gồm những gì?

POSM bao gồm nhiều hạng mục như: Quà tặng khuyến mãi, cờ, standee, Tentcard, poster, sticker, tờ rơi, dù, miniBooth, MartBooth, Booth, Table display, Divider, Gondola Head, Mart Gondola, Cross Merch, Shopping Troylley, Wobbler, Hanger , kệ trưng bày, kệ trưng bày…

Standee

Standee

Poster

Poster

Kệ để lưu trữ và hiển thị

Kệ để lưu trữ và hiển thị

nhãn dán

nhãn dán

Gian hàng

Gian hàng

tờ rơi

tờ rơi

đầu thuyền gondola

đầu thuyền gondola

thẻ lều

thẻ lều

Hàng hóa chéo

Hàng hóa chéo

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế POSM chuyên nghiệp

– Là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu: trong quá trình nỗ lực xây dựng thương hiệu, bộ POSM là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, với bộ POSM được thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu. bộ nhận diện sản phẩm… sẽ thể hiện bộ mặt doanh nghiệp giúp bạn gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp và độ tin cậy của thương hiệu với khách hàng.

Xem thêm bài viết hay:  Mẹo chụp ảnh đồ ăn đẹp chảy nước miếng

– POSM sáng tạo, ấn tượng có tác động trực tiếp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Nếu doanh nghiệp có một thiết kế POSM chuyên nghiệp thì nó đóng vai trò quan trọng trong hoạt động marketing và mục tiêu tăng doanh thu của doanh nghiệp.

– Bộ POSM không chỉ thể hiện thông tin về sản phẩm, chính sách khuyến mãi… mà nó còn là thông điệp nhà cung cấp muốn gửi đến khách hàng bằng hình thức độc đáo và ấn tượng nhất.

– Bạn chỉ cần đầu tư một lần để thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể tái sử dụng nhiều lần, POSM với ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển với chi phí hợp lý, sử dụng lâu dài và hiệu quả cao.

Như vậy trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến các bạn khái niệm về POSM, POSM bao gồm những gì, lợi ích khi thiết kế POSM chuyên nghiệp. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy lựa chọn thiết kế POSM chuyên nghiệp để giúp nâng cao hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Chúc may mắn.

Bạn thấy bài viết P.O.S.M là gì? POSM gồm những gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về P.O.S.M là gì? POSM gồm những gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Tác hại của hiện tượng thủy triều đỏ là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nhớ để nguồn: P.O.S.M là gì? POSM gồm những gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận