Paypal là gì? Tại sao cần thanh toán qua Paypal?

Nếu bạn mới tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng (MMO – Make Money Online) chắc hẳn sẽ nghe đến cụm từ Paypal, thanh toán bằng Paypal,… Paypal là cái mà cộng đồng MMO sử dụng rất nhiều và Paypal rất dễ sử dụng. sử dụng hay không. Đối với dân kiếm tiền online thì Paypal là công cụ giúp họ nhận lương hàng tháng. Hôm nay Thủ thuật phần mềm sẽ giải thích cho các bạn Paypal là gì? Tại sao phải thanh toán qua Paypal?

Paypal là gì?

Paypal được biết đến là một công ty trung gian dịch vụ trao đổi tiền tệ trực tuyến trên Internet. Paypal ra đời từ năm 1998 khi Internet bắt đầu phát triển và tăng trưởng nhanh chóng. Paypal là một dịch vụ trực tuyến nhưng họ vẫn có một trụ sở công ty đàng hoàng và trụ sở chính của Paypal được đặt tại Sanjose, California, Hoa Kỳ. Paypal đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và Paypal chủ yếu được người dùng sử dụng để thanh toán và chuyển tiền qua Internet. Nói dễ hiểu hơn thì Paypal là một ví điện tử, bạn có thể nhận tiền và chuyển tiền cho người khác, tuy nhiên Paypal được liên kết với rất nhiều website kiếm tiền nên việc rút tiền của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Paypal

Hiện tại, tài khoản Paypal đã có thể liên kết với thẻ Visa/Master Card để người dùng có thể thanh toán, chuyển khoản điện tử một cách thuận tiện. Mọi giao dịch trên Paypal đều bị tính phí và mức độ phong phú phụ thuộc vào số tiền bạn chuyển và nhận.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng chiều cao cân nặng chuẩn của nữ

Tại sao phải thanh toán qua Paypal?

Liên kết MMO nhiều trang: Hiện tại có rất nhiều website MMO khác nhau và họ không thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng trong nước do có quá nhiều dữ liệu và chính sách pháp luật của mỗi quốc gia. Đó là lý do Paypal ra đời, Paypal tuân thủ các chính sách pháp lý của các quốc gia khác nhau và Paypal là trung gian để bạn thực hiện các giao dịch tiền tệ.

Paypal giao dịch nhanh: Paypal có tốc độ xử lý giao dịch nhanh, các giao dịch trên Paypal được xử lý rất nhanh, thông thường các giao dịch sẽ được hoàn thành trong chưa đầy 1 phút.

Thanh toán qua Paypal

An ninh bảo mật: Các thông tin liên quan đến khách hàng như: Số thẻ, mã CVV, CVC… trên hệ thống được bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Ngoài ra, thông tin giao dịch cũng có thể được ẩn danh để tránh bị hack.

Đa dạng và phổ biến: Hiện tại Paypal đang được liên kết với hầu hết các trang kiếm tiền online như TeeSpring, Affiliate Marketing,…

Chăm sóc khách hàng: Paypal có đội ngũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho người dùng 24/7. Ngoài Hotline, Paypal còn hỗ trợ qua Mail, website,…

Chuyển tiền miễn phí: Paypal sẽ không tính phí chuyển tiền khi bạn chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản Paypal.

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã giải thích cho các bạn Paypal là gì? Tại sao phải thanh toán qua Paypal? Các dịch vụ trên Paypal hiện nay rất phổ biến và tài khoản Paypal giúp bạn nhận chuyển khoản từ nhiều nguồn MMO khác nhau nên việc có tài khoản Paypal giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh hơn rất nhiều. Chúc một ngày tốt lành!

Xem thêm bài viết hay:  Lịch nghỉ 30/4 – 1/5 năm 2023: Học sinh – sinh viên – công chức – người lao động được nghỉ bao nhiêu ngày?

Bạn thấy bài viết Paypal là gì? Tại sao cần thanh toán qua Paypal? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Paypal là gì? Tại sao cần thanh toán qua Paypal? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Paypal là gì? Tại sao cần thanh toán qua Paypal? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận