Standee là gì? Standee dùng để làm gì? Một số mẫu Standee đẹp

Standee là một hình thức quảng cáo được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để hiểu thêm về Standee, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!

1. Standee là gì? Standee dùng để làm gì?

Standee

Standee hay còn gọi là Standy – là loại pano quảng cáo dạng đứng được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại, triển lãm. Trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo giới thiệu sản phẩm, Standee là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp bên cạnh việc phát tờ rơi, giới thiệu sản phẩm trực tiếp. Thông tin trên Standee phải ngắn gọn, dễ hiểu để khách hàng có thể nắm bắt thông tin sản phẩm một cách rõ ràng và bao quát nhất.

Cùng là loại hình quảng cáo nhưng Standee có những ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, gọn nhẹ có thể thu gọn hoặc di chuyển đến vị trí khác dễ dàng. Chúng ta có thể tùy chỉnh kích thước của Standee cho phù hợp với vị trí đặt bảng hiệu như gần cửa ra vào, góc tường… Tuy nhỏ gọn nhưng Standee có thiết kế bắt mắt và cung cấp khá nhiều thông tin. cần thiết, nhu cầu. Nội dung trong Standee có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về sự kiện mà bạn đang tham dự, tổ chức (địa điểm, thời gian, lịch trình chương trình…), thông tin quảng cáo sản phẩm (tính năng, giá cả). , thông số kỹ thuật…).

Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu phào cửa gỗ đẹp nhất 2022

2. Một số mẫu Standee đẹp

Standee để bàn đẹp

Standee để bàn đẹp

Standee mô hình để bàn đơn giản

Standee mô hình để bàn đơn giản

Standee mô hình chữ X

Standee mô hình chữ X

Standee người mẫu đẹp

Standee người mẫu đẹp

standee đẹp

standee đẹp

Standee cuốn đẹp

Standee cuốn đẹp

Mẫu Standee quảng cáo dịch vụ

Mẫu Standee quảng cáo dịch vụ

Qua bài viết này chúng ta đã có những hiểu biết cơ bản về Standee và một số mẫu Standee mà bạn có thể tham khảo. Hãy thường xuyên truy cập ThuThuatPhanMem.vn để cập nhật những tin tức, thủ thuật và kiến ​​thức bổ ích nhé!

Bạn thấy bài viết Standee là gì? Standee dùng để làm gì? Một số mẫu Standee đẹp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Standee là gì? Standee dùng để làm gì? Một số mẫu Standee đẹp bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Standee là gì? Standee dùng để làm gì? Một số mẫu Standee đẹp của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận