Subscribe trên Youtube, Facebook là gì?

Vì lượng Subscribers trên Youtube và Facebook ngày càng tăng, người ta có thể làm bất kỳ điều điên rồ nào để thu hút sự chú ý đúng như thực trạng của cộng đồng mạng Việt Nam trong hai nghìn năm qua. Vậy bạn có biết Subscribe là gì không? Nếu chưa biết hãy xem bài viết dưới đây của thuthuatphanmem.vn Xin vui lòng.

1. Thuê bao là gì?

Subscribe dịch từ tiếng Anh sang nó có nghĩa là “Theo dõi”.

Theo dõi dịch từ tiếng Anh nó có nghĩa là

Ngày nay với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội và sự đa dạng hóa các liên kết ảo giữa con người với nhau, giữa các nhóm và cá nhân, thuật ngữ Subscribe ngày càng được nhiều người biết đến.

Subscribe trở thành chức năng cho phép bạn theo dõi thông tin mà cá nhân, tổ chức đăng tải (đối với Facebook) hoặc nhận thông báo về video mà cá nhân, tổ chức đăng tải (đối với Youtube). Không chỉ vậy ngày nay việc sở hữu một lượng lớn Subscriber còn giúp bạn kiếm được một số tiền không hề nhỏ từ nhà mạng.

Hiện tại, hai kênh giải trí có nhiều người đăng ký nhất là PewDiePie và T-Series.

PewDiePie là kênh cá nhân của Felix Arvid Ulf Kjellberg người Thụy Điển. Anh ấy thường đăng các video về game kinh dị và các thể loại game khác, gần đây anh ấy cũng làm một số phim hài và châm biếm. Với số lượng Subscriber lớn nhất trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại (dù bị T-Series theo sát) với hơn 93 triệu Subscribers và con số này không ngừng tăng lên mỗi giây, PewDiePie kiếm được gần 20 triệu đô la mỗi năm (tức khoảng 450 tỷ đồng Việt Nam). ).

Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu lam gỗ phòng khách đẹp nhất 2022

Hai kênh giải trí có lượng người đăng ký cao nhất hiện nay

Chính vì cách kiếm tiền gắn liền với sự nổi tiếng này mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn đi theo con đường này, càng nhiều người đăng ký thì càng thành công.

2. Cách đăng ký trên Youtube và Facebook

Để Subscribe một kênh hoặc một người trên Youtube hoặc Facebook là một thao tác khá đơn giản. Đối với Youtube, bạn chỉ cần vào kênh muốn theo dõi.

Khi bạn vào kênh này, bạn có thể thấy ngay tệp . cái nút ĐĂNG KÝ (hoặc ĐẶT MUA với giao diện tiếng Anh) rất to màu đỏ ngang với tên kênh. Bạn bấm vào đó để có thể đăng ký kênh này.

Sau đó, bạn có thể xem các video mới từ kênh này trên danh sách các video của Kênh Đăng ký hoặc thậm chí bạn có thể thiết lập để nhận thông báo mỗi khi có video mới.

Đăng ký trên Youtube

Đối với Facebook, bạn cũng có thể làm theo phương pháp tương tự. Bạn đi đến Trang mà bạn muốn Đăng ký, sau đó bạn có hai tùy chọn để làm điều đó là nhấp vào nút . cái nút Thích hơn (Like) hoặc click vào Theo dõi (Đặt mua).

Khi bạn chọn một trong hai cách này thì mỗi khi trang đó có bài viết mới nó sẽ hiện trên dòng thời gian của bạn để bạn có thể theo dõi và tương tác mỗi khi lướt facebook.

Đăng ký trên Facebook

Tương tự với cá nhân trên Facebook bạn cũng có thể thực hiện chức năng Subscribe bằng cách nhấn vào Theo dõi (hoặc Đặt mua với giao diện tiếng Anh).

Xem thêm bài viết hay:  Nguyên tắc là gì? Những điều cần biết về khái niệm nguyên tắc

Đăng ký bằng cách nhấp vào Đăng ký

Đến đây chắc các bạn đã hiểu hơn về câu nói “Subscribe to us” khi xem xong một video hay đọc một bài viết trên Youtube, Facebook rồi phải không. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Thủ thuật phần mềm, còn rất nhiều bài viết khác trên trang đang chờ bạn khám phá, còn chờ gì nữa mà không click vào.

Bạn thấy bài viết Subscribe trên Youtube, Facebook là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Subscribe trên Youtube, Facebook là gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Subscribe trên Youtube, Facebook là gì? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận