Tiếng Anh 7 Global success Unit 10 Skills 2

Bạn đang xem: Tiếng Anh 7 Global success Unit 10 Skills 2 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Giải bài Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 10 Skills 2 bao gồm: dịch và trả lời câu hỏi Tiếng Anh 7 bài 10 phần nghe và viết trang 111 SGK.

Giải bài tập Unit 10 Skills 2 sách Tiếng Anh 7 Global Success giúp các em học Tiếng Anh 7 tốt hơn mỗi ngày.

Giải bài tập Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 10 Skills 2

Hướng dẫn học Unit 10: Energy Sources nằm trong Lời giải SGK Tiếng Anh 7 Global Successful sẽ dịch nội dung đoạn văn nghe kèm theo gợi ý cách hoàn thành các yêu cầu trong bài.

nghe

1. Làm việc theo cặp. Trả lời các câu hỏi. (Làm việc theo cặp. Trả lời các câu hỏi.)

Trả lời

1. Tôi sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng hydro ở nhà.

2. 2. Tôi sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm năng lượng.

Dịch

1. Bạn sử dụng loại năng lượng nào ở nhà?)

→ Tôi sử dụng năng lượng mặt trời và thủy điện ở nhà.

2. Bạn thường làm gì để tiết kiệm năng lượng?

→ Tôi sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm năng lượng.

2. Thầy Lâm đang thảo luận với học sinh về cách tiết kiệm năng lượng ở nhà. Nghe và khoanh tròn các cụm từ mà bạn nghe được. (Thầy Lâm đang thảo luận với học sinh của mình về cách tiết kiệm năng lượng ở nhà. Hãy nghe và khoanh tròn những cụm từ bạn nghe được.)

nghe

Thầy Lâm: Như chúng ta đã biết, chúng ta sử dụng năng lượng để nấu ăn, sưởi ấm và thắp sáng. Nhưng nó không hề rẻ. Vậy làm thế nào bạn có thể tiết kiệm năng lượng ở nhà? Linh, bạn làm gì để tiết kiệm năng lượng?

Linh: Tôi luôn tắt đèn trước khi đi ngủ. Tôi có một số thiết bị điện như TV, đầu đĩa CD,… Tôi tắt chúng đi khi không sử dụng. Tôi nghĩ nó giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng.

Thầy Lâm: Em nói đúng. Còn bạn thì sao Minh?

Minh: Ồ, ở nhà, chúng tôi sử dụng bóng đèn năng lượng thấp. Gia đình tôi luôn tắt chúng trước khi ra khỏi phòng. Tôi cũng sử dụng các tấm pin mặt trời để làm nóng nước. Nó rẻ và sạch sẽ.

Thầy Lâm: Nghe thú vị đấy. Còn tôi thì sao,…?

Dịch

1. tắt nguồn

2. tiết kiệm tiền

3. Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện

4. tạo ra điện

5. tiết kiệm năng lượng

6. sử dụng tấm pin mặt trời

Trả lời

1. tắt đèn

3. Sử dụng bóng đèn năng lượng thấp

5. tiết kiệm năng lượng

6. sử dụng tấm pin mặt trời

3. Nghe lại và đánh dấu ( ✓) T (Đúng) hoặc F (Sai) cho mỗi câu. (Nghe lại và đánh dấu ( ✓) T (Đúng) hoặc F (Sai) cho mỗi câu.)

Trả lời

1 T

2.F

3T

4 TỶ

5.F

Viết

4. Làm việc theo cặp. Đọc một số cách để tiết kiệm năng lượng ở nhà. Quyết định ba điều quan trọng nhất. Viết chúng vào sổ tay của bạn. (Làm việc theo cặp. Đọc một số cách để tiết kiệm năng lượng ở nhà. Chọn ba cách quan trọng nhất. Viết chúng vào sổ tay của bạn.)

Dịch

– Sử dụng bóng đèn năng lượng thấp

– Tái chế túi nhựa và chai thủy tinh

-Sử dụng tấm năng lượng mặt trời để làm ấm nước

-Tắt đèn khi ra khỏi phòng

-Tắt các thiết bị điện khi không sử dụng

Trả lời

– Tái chế túi nhựa và chai thủy tinh

– Tắt đèn khi ra khỏi phòng

– Tắt các thiết bị điện khi không sử dụng

5. Viết một đoạn văn khoảng 70 từ về cách bạn tiết kiệm năng lượng ở nhà. (Viết một đoạn văn khoảng 70 từ về cách bạn tiết kiệm năng lượng ở nhà.)

Trả lời

Chúng tôi sử dụng rất nhiều năng lượng ở nhà và chúng tôi phải trả giá đắt. Để tiết kiệm năng lượng, chúng ta nên sử dụng bóng đèn năng lượng thấp trong nhà của chúng tôi. Nó sẽ giúp chúng ta giảm hóa đơn tiền điện. Thứ hai, chúng ta nên tái chế túi nhựa và chai thủy tinh. Điều này cũng góp phần bảo vệ môi trường. Và cuối cùng, trước khi đi ngủ, chúng ta nên tắt các thiết bị điện khi không sử dụng. Chẳng hạn như chúng ta nên tắt đèn trong phòng khi ra ngoài, tránh lãng phí nước, tắt bếp khi dừng nấu ăn.

Dịch

Chúng tôi sử dụng rất nhiều năng lượng ở nhà và chúng tôi tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Để tiết kiệm năng lượng, chúng ta nên sử dụng bóng đèn năng lượng thấp trong nhà. Nó sẽ giúp chúng ta giảm hóa đơn tiền điện. Thứ hai, chúng ta nên tái chế túi nhựa và chai thủy tinh. Điều này cũng góp phần bảo vệ môi trường. Và cuối cùng, trước khi đi ngủ, chúng ta nên tắt các thiết bị điện khi không sử dụng. Ví dụ, chúng ta nên tắt đèn trong phòng khi ra ngoài, tránh lãng phí nước, tắt bếp khi dừng nấu ăn.

Xem thêm bài học Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 10

-/-

Giải bài Tiếng Anh 7 Global Successful Unit 10 Skills 2 được tài liệu Reading đọc biên soạn, hi vọng sẽ giúp các bạn học tốt Tiếng Anh 7 hay, thú vị và dễ dàng.

Bạn thấy bài viết Tiếng Anh 7 Global success Unit 10 Skills 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiếng Anh 7 Global success Unit 10 Skills 2 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiếng Anh 7 Global success Unit 10 Skills 2 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Tiếng Anh 7 Global success Unit 10 Skills 2
Xem thêm bài viết hay:  Nguyên nhân hình thành đất phèn là gì?

Viết một bình luận