Toàn cảnh drama canh cá toàn mì chính không ninh xương

Nếu như drama lòng xào mướp vừa khiến fan xôn xao thì mới đây, drama canh cá với mì nguyên con không xương cũng đang “hot” không kém.

Bún cá kịch không xương

Mới đây, một bài đăng trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, cụ thể bài đăng này cho thấy loạt tin nhắn ngoại tình của một cặp đôi.

Nhân vật chính của câu chuyện này là cô chủ quán cháo cá, bên cạnh những tin nhắn tình cảm thân mật với người đã có gia đình khiến nhiều người phẫn nộ thì càng phẫn nộ hơn khi cô “tâm sự” với nhân tình. Theo chủ quán, do quán ế ẩm, vắng khách nên anh dùng mì chính thay nước hầm xương để tiết kiệm chi phí.

Bún cá kịch không xương

Bún cá kịch không xương

Bún cá nguyên con không xương

Bún cá nguyên con không xương

Bún cá kịch không xương

Không chỉ là tiểu tam phá hoại gia đình người khác mà hành vi “lừa đảo” này của chị ta còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hiện quán bánh canh cá này đang được cộng đồng mạng tìm kiếm ráo riết.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Toàn cảnh drama canh cá toàn mì chính không ninh xương có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Toàn cảnh drama canh cá toàn mì chính không ninh xương bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết hay:  Vì sao “mèo” không có vị trí trong con giáp Trung Quốc?

Nhớ để nguồn: Toàn cảnh drama canh cá toàn mì chính không ninh xương của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận