Top 10 kênh Youtube học tiếng Anh tốt nhất

Học tiếng Anh qua video và trên Youtube là một trong những phương pháp học hiệu quả bên cạnh việc học trực tiếp trên lớp. Với những kênh Youtube hay về học tiếng Anh sau đây, bạn có thể luyện tập và “cải thiện” tiếng Anh một cách dễ dàng.

1. Học tiếng Anh qua VOA

Học tiếng Anh qua VOA

Học tiếng Anh qua VOA là kênh tự học tiếng Anh uy tín với 1,6 triệu người đăng ký. Với vốn từ vựng cơ bản khoảng 1500 từ và các chủ đề giao tiếp cơ bản, bạn có thể theo dõi và luyện nghe với tốc độ vừa phải. Giọng đọc trên VOA Learning English chủ yếu là giọng Anh-Mỹ nên những bạn học Toeic hoặc muốn luyện giọng Anh-Mỹ thì nên Học tiếng Anh qua VOA là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish/featured

2. BBC Learning English

Học tiếng Anh BBC

Chuyên mục dạy tiếng Anh của BBC với nội dung dễ tiếp cận, vui nhộn giúp bạn tiếp thu nội dung hiệu quả hơn. Học tiếng Anh BBC Phân chia các chủ đề như luyện phát âm, mẹo phát âm chuẩn,… phù hợp với nhu cầu của người học. Với tốc độ đọc vừa phải và giọng đọc truyền cảm, rõ ràng, bạn có thể cập nhật tin tức thế giới và học tiếng Anh hiệu quả.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

3. Kenny NỮ

Kenny NỮ

Kenny NỮ là một Youtuber đang sinh sống và làm việc tại California – Mỹ. kênh của Kenny NỮ với các chủ đề tiếng Anh như luyện nghe, từ vựng, hướng dẫn chia sẻ bằng tiếng Việt rất dễ hiểu. Ngoài ra, một số nội dung sáng tạo, hài hước sẽ giúp người đọc bớt nhàm chán và hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

Xem thêm bài viết hay:  Trắc nghiệm Sử 7 bài 25: Phong trào Tây Sơn

Link truy cập kênh Youtube tại đây: https://www.youtube.com/user/HocEnglishOnline/featured

4. Dan Hauer

Dan Hauer

Dan Hauer là một youtuber nổi tiếng với rất nhiều video về học tiếng Anh, cách đọc và sửa phát âm cho người Việt. Khả năng nói tiếng Việt tốt dù Dan là người Mỹ mang lại tình cảm đặc biệt từ khán giả Việt. Dù Dan từng vướng phải một vài tranh cãi với các trung tâm tiếng Anh nhưng nội dung video hấp dẫn, dễ hiểu, pha chút hài hước chính là kiến ​​thức hay mà mỗi người học tiếng Anh qua video đều tìm kiếm.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/c/DanHauer/featured

5. Hội đồng Anh | Học tiếng Anh

Hội đồng Anh LearnEnglish

Hội đồng Anh | LearnEnglish là kênh học tiếng Anh trực tuyến trên Youtube thuộc Hội đồng Anh (British Council) – tổ chức chuyên đào tạo trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục quốc tế và là một trong hai tổ chức chấm điểm và khảo thí IELTS lớn. tốt nhất Việt Nam. Nội dung trong video được trình bày đơn giản, dễ hiểu với các chủ đề đa dạng trong cuộc sống như giao tiếp, kinh doanh, … Một số mẹo học và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, bạn có thể tìm kiếm tại đây và giúp người học tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn về tiếng Anh.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/user/BritishCouncilLE/featured

6. Học tiếng Anh với Let’s Talk – Các bài học tiếng Anh miễn phí

Học tiếng Anh với Lets Talk - Bài học tiếng Anh miễn phí

Học tiếng Anh với Let’s Talk – Các bài học tiếng Anh miễn phí là kênh dạy tiếng Anh miễn phí trên Youtube đến từ Ấn Độ với hơn 5,2 triệu người đăng ký. Các video trên Hãy nói chuyện Với nhiều chủ đề hấp dẫn và được cập nhật thường xuyên, khán giả có thể học và theo dõi các chủ đề hấp dẫn như luyện thi IELTS Speaking, ngữ pháp, phát âm….

Xem thêm bài viết hay:  (6) B. when Trắc nghiệm môn Tiếng Anh Lớp 8

Liên kết đến trang web tại đây: https://www.youtube.com/c/letstalk/featured

7. engVid: Học tiếng Anh

engVid Học tiếng Anh

engVid là kênh Youtube học tiếng Anh với sự kết hợp của nhiều giáo viên tiếng Anh danh tiếng đến từ các trường đại học quốc tế danh tiếng. Hơn 900 bài giảng được biên soạn với đội ngũ lên đến 11 giáo viên giúp bạn đọc có thể tiếp thu một cách toàn diện và chi tiết nhất. Nếu bạn cần tìm một kênh học tiếng Anh với nội dung phong phú và đa dạng thì engVid có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/c/engVid/playlists

8. TED-Ed

TED-Ed

TED-Ed là kênh Youtube học tiếng Anh dành cho người học có trình độ từ trung cấp trở lên. Nội dung trên TED-Ed giống như một cuốn bách khoa toàn thư và giải thích rất nhiều định luật và kiến ​​thức hấp dẫn mà bạn đang thắc mắc. Hiện tại, TED-Ed được nhiều dịch giả Việt Nam chuyển ngữ và dịch sang tiếng Việt chuẩn với nghĩa giống với bản gốc. Nếu khả năng nghe hiểu tiếng Anh của bạn tốt, nội dung trên TED – Ed vừa củng cố khả năng nghe hiểu của bạn, vừa cung cấp cho bạn lượng kiến ​​thức khổng lồ trong các lĩnh vực khác nhau.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/teded/featured

9. Tiếng Anh với Lucy

Tiếng anh với Lucy

Tiếng anh với Lucy là kênh Youtube chuyên dạy phát âm và ngữ pháp tiếng Anh khá hiệu quả và dễ hiểu. Người xem có thể lọc theo các chủ đề thông dụng bằng tiếng Anh và tìm thấy những nội dung, bài học hữu ích do Lucy chia sẻ và hướng dẫn.

Xem thêm bài viết hay:  Cách tính chu vi hình chữ nhật

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/c/EnglishwithLucy/videos

10. JenniferESL

JenniferESL

JenniferESL là kênh youtube dạy tiếng anh với các bài ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh những bài học chính JenniferESL Nó cũng cung cấp một số bài học như sửa lỗi thường gặp trong ngữ pháp, mẹo phân biệt, cách sử dụng ngữ pháp, các loại từ trong các tình huống giả định.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/c/Englishwithjennifer/videos

Qua bài viết trên, bạn đã có trong tay 10 kênh Youtube hấp dẫn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Top 10 kênh Youtube học tiếng Anh tốt nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 kênh Youtube học tiếng Anh tốt nhất bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Top 10 kênh Youtube học tiếng Anh tốt nhất của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận