Top 10 trung tâm dạy Tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

Tiếng Trung hiện là ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam bên cạnh tiếng Anh là ngoại ngữ. Việc thông thạo tiếng Trung ở thời điểm hiện tại có rất nhiều lợi thế, bạn sẽ dễ dàng xin việc, trao đổi với khách du lịch, mua bán sản phẩm trên nền tảng tiếng Trung trực tuyến. Khi chúng ta biết thêm nhiều ngôn ngữ cũng đồng nghĩa với việc chúng ta có nhiều hộ chiếu hơn để sử dụng trong nhiều tình huống của cuộc sống. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội.

1. Trung Tâm Tiếng Trung Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Đại học Quốc gia Hà Nội là nơi có lịch sử dạy ngoại ngữ tiếng Trung lâu đời tại Việt Nam, đã dạy hơn 60 năm rồi nên chúng ta khỏi cần bàn cãi về chất lượng. Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm, trung tâm có nhiều giáo án giảng dạy khác nhau tùy theo nhu cầu của học sinh, sinh viên. Các chương trình dạy ở trung tâm cũng rất đa dạng như: gói học cấp tốc, gói học ngắn hạn, học luyện nói,… Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên tư vấn để có thể lựa chọn chương trình phù hợp. khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 • Địa chỉ nhà: 449 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Học phí: 2.000.000đ/khóa (từ 16 đến 20 buổi)

2. THÀNHMAIHSK . trung tâm tiếng trung

THANHMAIHSK . trung tâm tiếng trung

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK được nhiều người biết đến thông qua các bài học tiếng Trung trực tuyến trên nền tảng Youtube. Trung tâm đề cao 4 tiêu chí: chất lượng, giáo trình, phương pháp, trang thiết bị học tập hiện đại. Với sự đầu tư mới và chỉn chu, trung tâm THANHMAIHSK đã có quy mô lớn và hứa hẹn nhiều thành công với các bạn trẻ. Hiện tại THANHMAIHSK mới chỉ có cơ sở tại Hà Nội, tuy nhiên trong tương lai có lẽ họ sẽ nhanh chóng mở thêm nhiều chi nhánh trên cả nước. Các khóa học tại THANHMAIHSK cũng do đội ngũ giảng viên biên soạn riêng, không sử dụng giáo trình giống các trung tâm khác.

 • Địa chỉ nhà: Số 15, ngách 26, ngõ 18 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Học phí: 2.350.000đ/khóa (20 buổi)
Xem thêm bài viết hay:  50+ Kiểu tóc nữ đẹp nhất 2022

3. Trung Tâm Hoa Ngữ Sunshine

Trung Tâm Hoa Ngữ Sunshine

Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương được thành lập từ năm 2010, tính đến nay đã hoạt động giảng dạy và đào tạo tiếng Trung được hơn 10 năm. Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe từ đầu vào nên trung tâm có chất lượng giảng dạy rất tốt và giống với các khóa học. Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương còn có đội ngũ giáo viên gốc Hoa để học viên có thể học cách phát âm, nói chuẩn và giống tiếng Trung nhất có thể. Các khóa học của trung tâm tiếng trung Ánh Dương được khai giảng liên tục nên dường như khi bạn đăng ký là trung tâm có thể xếp lớp ngay cho bạn.

 • Địa chỉ nhà: Số 12, ngõ 39, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Học phí: 3.000.000đ/khóa (26 buổi)

4. Trung tâm tiếng Trung Chinese

trung tâm tiếng trung

Trung tâm tiếng Trung Chinese được thành lập từ năm 2011 và tính đến nay đã giảng dạy được 9 năm. Trung tâm đã góp phần đào tạo hàng trăm lớp học và giúp hàng ngàn học viên có thể giao tiếp, đọc viết tiếng Trung thành thạo. Trung tâm tiếng Trung Chinese có các khóa học riêng biệt dành cho nhu cầu riêng của từng học viên, chính vì điều đó mà các bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn khóa học theo nhu cầu của mình. Trung tâm tiếng Trung Chinese hiện nay cũng có 2 cơ sở tại Hà Nội hoạt động song song để có thể tiếp nhận nhiều học viên hơn.

 • Địa chỉ 1: Số 52, Ngõ 409, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Khu đô thị Eco Green – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Học phí: 2.600.000đ/khóa (20 buổi)

5. SOFL . Trung tâm ngoại ngữ

Trung Tâm Ngoại Ngữ SOFL

Trung tâm ngoại ngữ SOFL tập trung vào đối tượng học viên có nhu cầu học tiếng Trung để đi làm hoặc du học. Chính vì điều đó mà chương trình học ở đây cũng rất khác so với các trung tâm dạy tiếng Trung khác. Họ sẽ bỏ qua những phần rườm rà, tập trung vào những phần quan trọng nhất để tăng tốc và giúp học viên thông thạo tiếng Trung để thuận lợi cho công việc. Tại trung tâm ngoại ngữ SOFL, chúng được đánh giá là nơi đào tạo tiếng Trung giao tiếp tốt nhất tại Hà Nội.

 • Địa chỉ nhà: 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.
 • Học phí: 3.500.000đ/khóa (22-24 buổi)
Xem thêm bài viết hay:  Những câu nói hay về cuộc sống khó khăn - Stt, status cuộc sống khó khăn

6. ChineMaster

Trung QuốcMaster

ChineMaster là trung tâm đào tạo tiếng Trung có số lượng học viên lớn nhất Việt Nam, trung bình mỗi năm tại ChineMaster đón hơn 60.000 học viên. Trang thiết bị của trung tâm ChineMaster được đầu tư bài bản và đầy đủ, các phòng học được trang bị máy tính, máy chiếu, mic-loa, quạt, máy lạnh,… Bên cạnh đó, giáo trình tại ChineMaster được cung cấp bởi các giáo viên. Sự kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và Trung Quốc nên có phần khác biệt và tối ưu hơn rất nhiều so với giáo trình tại các trung tâm khác.

 • Địa chỉ nhà: Số 1, ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Thủ Sở, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Học phí: 3.800.000đ/khóa (25 buổi)

7. Trung tâm tiếng Trung ABC Đại học Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ABC, Đại học Hà Nội

Nếu bạn muốn học tiếng Trung cơ bản và tìm hiểu văn hóa Trung Quốc thì Trung tâm tiếng Trung ABC Đại học Hà Nội sẽ là lựa chọn hàng đầu. Trung tâm hiện có mức giá rất thấp cho các khóa học, với mức giá này dễ dàng tiếp cận với học viên ở mọi lứa tuổi. Giá rẻ nhưng trung tâm tiếng trung ABC vẫn có chất lượng rất tốt từ trang thiết bị đến giáo trình và hệ thống giáo viên. Các lớp học tại Trung tâm tiếng Trung ABC được mở liên tục để nhận học viên, có nhiều khóa trình độ ABC tiếp tục nâng cao dành cho các bạn muốn học tiếp.

 • Địa chỉ nhà: Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Học phí: 500.000đ/khóa (20 buổi)

8. Hoài Phương Trung Tâm Hsk

TT Hoài Phương Hsk

Hoài Phương Hsk Center có đội ngũ giáo viên rất trẻ trung, năng động nên hòa nhập rất nhanh với các bạn nhỏ. Chất lượng đào tạo của Hoài Phương Hsk Center được rất nhiều học viên phản hồi tốt và tích cực. Giáo trình của Hoài Phương Hsk Center cũng được phối hợp bởi giáo viên Việt Nam và Trung Quốc sao cho phù hợp nhất với học viên. Giá cả các khóa học tại Hoài Phương Hsk Center cũng tương đối hợp lý và phù hợp với thị trường thời điểm hiện tại.

 • Địa chỉ nhà: Tầng 4, tòa nhà số 8 (Tòa nhà Thế Mạnh – Cổng trường Đại học Hà Nội), Thanh Xuân, Hà Nội
 • Học phí: 1.800.000đ/khóa (16 buổi)
Xem thêm bài viết hay:  Đặc sản Bạc Liêu - Những món ăn đặc sản Bạc Liêu làm quà ngon nhất

9. Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên

Trung Tâm Hoa Ngữ Hoàng Liên

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên cũng là một trong những trung tâm lâu đời nhất tại Việt Nam, họ bắt đầu công việc giảng dạy từ năm 2003. Hơn 20 năm dạy tiếng Trung nên học hỏi được rất nhiều phản hồi. phục hồi tốt và là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều học viên. Trung bình mỗi năm trung tâm tiếng trung Hoàng Liên đào tạo gần 20.000 học viên với chất lượng tốt nghiệp cao.

 • Địa chỉ nhà: Nhà 6-C1 khu KTX Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Học phí: 1.900.000đ/khóa (16 buổi)

10. Trung tâm TiengTrung.vn

Trung Tâm Tiếng Trungvn

Trung tâm TiengTrung.vn ban đầu chỉ là một lớp học nhỏ của thầy Phạm Dương Châu, nhưng sau một thời gian dài hoạt động, số lượng học viên đông nên thầy quyết định mở Trung tâm để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu. nhu cầu của sinh viên. Hàng năm, Trung tâm TiengTrung.vn đào tạo hơn 22.000 học viên khác nhau qua các khóa học và đây cũng đã trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội.

 • Địa chỉ nhà: Số 10 Ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội
  Tầng 4, số 25, ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Học phí: 2.700.000đ/ khóa (22 buổi)

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Top 10 trung tâm dạy Tiếng Trung tốt nhất Hà Nội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 trung tâm dạy Tiếng Trung tốt nhất Hà Nội bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Top 10 trung tâm dạy Tiếng Trung tốt nhất Hà Nội của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận