Top 40 Tả cái lọ hoa – Tập làm văn lớp 4

Bạn đang xem: Top 40 Tả cái lọ hoa – Tập làm văn lớp 4 tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Bài văn mẫu Tả cái lọ hoa lớp 4 gồm dàn ý chi tiết và trên 40 bài văn hay nhất
Tả cái lọ hoa được chọn lọc, tổng hợp từ những bài viết tập làm văn của học
sinh lớp 4 trên cả nước. Hi vọng với bài văn mẫu này, các em sẽ biết cách
triển khai ý, tích lũy thêm vốn từ để viết bài văn Tả cái lọ hoa hay.

Đề bài: Tả cái lọ hoa.

Dàn ý Tả cái lọ hoa

Dàn ý – mẫu 1

I. Mở bài

– Giới thiệu về lọ hoa mình định tả

II. Thân bài

– Miêu tả chi tiết về lọ hoa đó 

+ Kiểu dáng/ kích thước

+ Màu sắc

+ Họa tiết trên lọ hoa

+ Chất liệu: Gốm/ thủy tinh/ sứ/ nhựa/…

– Lợi ích của lọ hoa

+ Cắm những bông hoa tươi thơm ngát

+ Trang trí, làm đẹp

+ Tạo cảm giác thoải mái, thư giãn

III. Kết bài

– Cảm nhận của em về lọ hoa đó.

Dàn ý – mẫu 2

I. Mở bài: Giới thiệu chậu hoa.

II. Thân bài:

– Mô tả chung:

+Những bông hoa được đặt ở đâu?

+Một nơi trang trọng mà mọi người đều có thể nhìn thấy

– Miêu tả cụ thể:

+Hũ được làm bằng thủy tinh trong suốt.

+Những bông hoa cúc cũng đẹp không kém, có bông đã nở rồi, một vài bông “e thẹn”.

III. Kết bài:

Lọ hoa là một phần không thể thiếu trong ngày Tết.

Dàn ý – mẫu 3

I. Mở bài: Giới thiệu lọ hoa.

II. Thân bài:

– Tả bao quát:

+Lọ hoa được đặt ở đâu?

+Chỗ trang trọng ai cũng nhìn thấy

– Tả chi tiết:

+Cái lọ được làm từ thủy tinh trong suốt.

+Những bông hoa cúc đẹp cũng không kém, có bông hoa đã nở, một vài bông hoa “rụt rè”.

III. Kết bài: Lọ hoa là 1 phần không thể thiếu trong ngày tết.

Dàn ý – mẫu 4

I. Mở bài: Giới thiệu lọ hoa: Thường ngày cũng có nhưng lọ hoa tết khác như thế nào? Ai đã cắm lọ hoa.

II. Thân bài

Tả bao quát: Lọ hoa được đặt ở đâu? Chỗ trang trọng ai cũng nhìn thấy

Tả chi tiết:

* Cái lọ:

+ Dạng đứng.

+ Bằng thủy tinh trong suốt nhưng ẩn bên trong là 1 màu đỏ với họa tiết hoa văn rất đẹp

+ Mẹ cố tình dùng lọ màu đỏ là để mong gia đình có 1 năm mới may mắn

* Hoa: Đủ hoa với màu sắc. 

+ 4 bông hoa ly tượng trng cho 4 thành viên trong gia đình. nhỵ hoa màu vàng thể hiện tiền tài của cả nhà em trong năm mới này.

+ Những bông hoa hồng đỏ được đặt ở giữa như tâm điểm của lọ hoa. Những chị hồng duyên dáng với những cái gai sắc nhọn tượng trưng cho năm mới cả nhà có được sự dũng cảm, tự bảo vệ mình khỏi những cái xa. Hoa hồng đỏ tọa thêm phần ấm cúng cho căn bếp (phòng khách)

+ Mẹ còn cho thêm mấy bông hoa cúc trắng, cúc nhật nho nhỏ vào nữa. những bông hoa cúc trắng thanh khiết, những bông hoa cúc nhật màu tím mộng mơ. 

+ Điểm xung quanh lọ hoa và là 1 phần không thể thiếu để làm nổi bật những bông hoa khác là những cành hoa sao vàng. Những cành hoa làm ta liên tưởng đến 1 đất nước Việt Nam bình yên, nhân dân ấm no, hạnh phúc với cờ đỏ sao vàng bay phấp phới trên cột cờ tổ quốc.

* Việc em làm: Hằng ngày thay nước cho chậu hoa. 

–>

III. Kết bài: Lọ hoa là 1 phần không thể thiếu trong ngày tết.

Lọ hoa là tình cảm của mẹ dành cho gia đình.

Tả cái lọ hoa – mẫu 1

Ở trường em, lớp học nào cũng có một lọ hoa để trên bàn giáo viên. Đặc biệt trong dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, những lọ hoa chính là món quà chúng em kính tặng các thầy cô giáo.

Lọ hoa lớp em những ngày bình thường đã đẹp nhưng sắp tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nên nó lại càng được chăm sóc kĩ càng. Cái bát hoa được đem đi tắm rửa sạch sẽ. Cái áo màu nâu pha trắng bóng loáng, không một chút bụi. Phía trước bát hoa, chúng em gắn một cái nơ nhỏ nhắn, điệu đà. Tất cả những bông hoa đều được làm bằng nhựa, thân cây, lá, hoa đều được đem ra lau chùi. Mỗi bạn một tay lau cẩn thận, kĩ càng từng bông, từng cánh hoa, lá hoa nên sau một hồi những bông hoa như được tiếp thêm sức sống, tươi tắn đến lạ thường. Những nụ hoa hồng cao thấp khác nhau nằm so le như muốn vươn mãi lên đỉnh cao. Màu sắc hồng, đỏ, vàng… của cánh hoa xen lẫn màu xanh của thân và lá trông mới đẹp làm sao. Từ xa nhìn lại, khó ai có thể phát hiện đó là lọ hoa nhựa, nom giống như hoa thật vậy.

Lọ hoa được đặt trên bàn giáo viên trông nó mới đẹp, thu hút làm sao! Mỗi khi nhìn thấy lọ hoa, ai nấy trong lớp em đều cảm thấy vui mừng, phấn khởi và học tập sôi nổi hơn.

Tả cái lọ hoa – mẫu 2

Nhà em có rất nhiều lọ hoa đẹp và dường như với em thì em ấn tượng nhất với chiếc lọ hoa bằng gốm với những đường nét hoa văn thật là đẹp mà mẹ em đi Bát Tràng mua về làm quà cho cả nhà.

Chiếc lọ hoa không to lắm, nó cũng có kích cỡ bình thường như biết bao cái lọ khác. Những quan trọng em thấy được chiếc lọ có được những đường nét hoa văn tinh tế mà mẹ em bảo đây là những nét vẽ do người nghệ nhân tài ba vẽ lên chứ không phải là bằng kỹ thuật in. Nhìn ngắm chiếc lọ em thấy mới đẹp làm sao. Chiếc lọ thật vững chắc có đáy khá rộng để có thể khi cắm nhiều hoa cũng không lo bị đổ.

Đặc biệt hơn cứ vào những dịp Tết đến Xuân về mẹ em hay mua hoa cúc về để cắm trang trí ở phòng khách. Và dường như lúc này em như nhìn lọ hoa ấy thật đẹp. Lọ hoa đó mà mẹ em cũng đã cẩn thận được đặt ở trên bàn uống nước ở phòng khách, đó chính là một chỗ trang trọng mà ai cũng có thể nhìn thấy được. Có thể thấy được cái lọ được làm từ gốm thật đẹp và độc đáo hoa văn đó chính là vẽ lại bức tranh dân gian “hứng dừa” của dòng tranh Đông Hồ xưa rất đẹp, cùng với họa tiết hoa văn uyển chuyển biết bao nhiêu. Em như thấy được rằng chính lọ hoa đã đẹp những bông hoa cúc đẹp cũng không kém. Em như thấy được rằng những bông hoa tượng trưng cho mỗi thành viên trong gia đình em. Đặc biệt hơn em như thấy được đã có bông hoa đã nở khoe sắc mình góp phần làm cho căn phòng khách thêm đẹp hơn. Nhưng, dường như em thấy được trái với sự “tự tin” của mấy bông cúc đó là sự “rụt rè” của một vài bông hoa. Mỗi bông hoa như mang được hương sắc riêng như đã làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc bình hoa.

Em yêu quý chiếc bình hoa này lắm, vì dường như có nó đã làm tô điểm cho căn phòng nhà em như thêm tươi đẹp hơn rất nhiều.

Tả cái lọ hoa – mẫu 3

Một căn phòng đẹp không thể không nói đến những dụng cụ trang trí đẹp, và chiếc bình hoa để

cắm hoa cũng góp phần không nhỏ đến sự đẹp đẽ của căn phòng nhà em.

Em học bài nhưng mẹ em bao giờ cũng thật tinh tế mua cho em một lọ hoa thật đẹp trên đó có cắm những bông hoa tươi để gần vào bàn học của em. Mỗi khi học bài căng thẳng em chỉ cần nhìn ngắm chiếc lọ hoa là biết bao nhiêu phiền lo trong em dường như tiêu tan hết. Chiếc lọ hoa mẹ mua cho em nhỏ xinh thôi nó có chiều cao khoảng 20cm làm bằng thủy tỉnh trong suốt. Cái lọ hoa được in hình nổi không màu sắc nhưng nhìn vào ai ai cũng thấy được sự tỉnh tế của nó. Những hình in nổi ở đây chính là những đường viền chạy dọc từ miệng hoa cho đến đáy hoa. Cái lọ cũng có Đevà gọn lại ở phần cổ, nhưng chiếc lọ hoa của em nó lại như một hình bầu dục sau đó có ai đó khéo xoắn lại khiến cho ở phần thân như bị thắt lại nhìn thật đẹp mắt. Cái đáy hơi to, to hơn cả cái miệng nhỏ xinh.

Khi cắm những bông hoa hồng hay là những bông hoa tulip em thấy chiếc bình dường như càng làm tăng thêm vẻ đẹp của những bông hoa này. Với chiếc lọ hoa nho nhỏ xinh xinh như giúp cho căn phòng em như thơ mộng và đẹp đẽ hơn. Cứ nhìn ngắm chiếc lọ hoa thủy tinh trong suốt này em như cảm thấy được có thêm nguồn động lực. Em cũng rất thích căn phòng nhỏ của em có thêm nhiều lọ hoa như thế này hơn nữa để em có thể tô điểm cho góc học tập của mình thêm tươi đẹp hơn.

Mẹ em cắm hoa cũng rất đẹp, những bông hoa như cứ có cảm giác đang rướn mình ra để “khoe” hương sắc vậy. Em rất thích những bông hoa mẹ cắm, em hỏi thì mẹ nói mẹ cắm đẹp cũng một phần là do chiếc lọ đẹp nữa. Chiếc lọ như đã tôn thêm vẻ đẹp của những bông hoa này.

Em rất thích chiếc bình hoa này, cứ khi nào mà không dùng nữa là em lại rửa thật sạch và cất gọn đi để tránh vỡ cũng như hỏng chiếc lọ.

Tả cái lọ hoa – mẫu 4

Mẹ em là người rất yêu thích những đồ vật làm từ gốm sứ. Bởi vậy, trong nhà em không thiếu những chiếc bình cắm hoa bằng gốm sứ, những bộ ấm trà trang nhã mà đầy tinh tế làm từ gốm. Trong số những đồ vật đó, em vẫn thích nhất chiếc bình cắm hoa màu trắng làm bằng sứ, nó cũng là một đồ vật gắn liền với kí ức em về chuyến đi dã ngoại năm xưa.

Chiếc bình sứ là món quà mà làng nghề Bát Tràng đã gửi lại cho em trong chuyến đi vào mùa hè năm ngoái. Đến với làng nghề truyền thống, em không chỉ được tận tay làm ra những chiếc bát bằng gốm mà còn mang về một chiếc bình rất xinh. Nó không to lắm, chỉ cao khoảng hơn 2 gang tay người lớn thế mà lại mang đến một vẻ đẹp duyên dáng đến lạ. Thành bình phình to ra ở chính giữa rồi đột ngột thắt lại ở phần cổ, rồi như thế vẫn chưa đủ. Người nghệ nhân muốn nó mềm mại hơn đã khiến cổ bình loe ra hình bông hoa loa kèn. Tất cả những đường cong mềm mại đó đã khiến chiếc bình mang một vẻ đẹp đầy duyên dáng, tinh tế mà vẫn toát lên vẻ kiêu hãnh lạ thường.

Chiếc bình làm bằng sứ rồi lại được tráng một lớp men khiến bề mặt nó càng trở nên bóng bẩy. Lớp men trắng sứ ấy càng tôn thêm cho cái vẻ lúc nào cũng đầy duyên dáng, thanh khiết của nó. Nổi bật trên nền men trắng, người nghệ sĩ tài hoa của làng nghề Bát Tràng đã dùng đôi tay khéo léo  của mình vẽ nên những đường cong tuyệt bích. Chỉ vài nét chấm phá đơn sơ mà người nghệ sĩ ấy đã vẽ nên cả một bức tranh thủy mặc trên thành bình cong cong. Đâu đây thấp thoáng bóng con đò ngang trôi trên dòng sông lững lờ, ven bờ là hàng lau rung rinh trước gió mai. Mặt nước dường như dao động, những lớp sóng nhẹ cứ thi nhau trồi lên vào bãi. Bóng người lái đò tĩnh lặng trên sông. Tất cả khiến chiếc bình mang vẻ đẹp gì đó vừa man mác, vừa hoài cổ, vừa lặng mỗi nỗi sầu tâm trạng của người làm ra. Phải chăng chính tình cảm đã khiến bức tranh thủy mặc trên chiếc bình nom có hồn đến thế? Và phải chăng chính tình yêu nghề và ý thức trách nhiệm với văn hóa cổ truyền dân tộc đã khiến người nghệ sĩ của làng nghề làm nên một kiệt tác nghệ thuật?

Em còn nhớ như in ngày đầu tiên nhìn thấy nó, lòng em sớm đã dành một tình yêu cho chiếc bình này. Mẹ em lại đặc biệt thích thú với nó nên đã mua về để làm kỉ niệm cho chuyến đi này. Mẹ rất quý chiếc bình và bởi thế, mẹ luôn luôn đặt nó trong tủ kính, thi thoảng lại mang ra để lau chùi cho chiếc bình thêm sáng. Chỉ khi nhà có khách đặc biệt hay vào những dịp Tết đến, mẹ mới mang chiếc bình ra để cắm hoa. Những bông hoa đẹp nhờ chiếc bình quý mà thêm tỏa hương tỏa sắc. Chiếc bình càng kiêu hãnh phô ra vẻ đẹp kiêu sa của chính mình.

Chiếc bình hoa bằng sứ tuy chẳng đắt đỏ nhưng lại có sức hút rất lớn với gia đình em. Nó còn là nơi ghi dấu những kí ức tươi đẹp về làng nghề Bát Tràng, vừa nhắc nhở trong em ý thức gìn giữ những hồn cốt truyền thống mà ông cha ta đã gắn bó từ thuở xưa.

Tả cái lọ hoa – mẫu 5

Nhà em gần siêu thị Mắc-xi-mắc. Vì vậy, gia đình em thường đi siêu thị để mua sắm đồ. Vào siêu thị em tha hồ nhìn ngắm những hàng hoá bày trong các tủ, trên các giá hàng. Em thấy trong siêu thị có vô vàn hàng hoá, trong đó có hai chiếc bình gốm rất to đặt cân đối ở hai bên cửa quầy hàng bán đồ gốm là em chú ý nhất. Trong hai cái bình gốm đó, em thích chiếc bình để bên phải của quầy đồ gốm hơn.

Chiếc bình cao hơn em một cái đầu. Bình có màu xanh lá cây nhạt. Miệng bình loe, lượn hình sóng, có mạ vàng óng ánh. Phần cổ bình thắt nhỏ lại. Giữa thân bình phình to, khoảng bằng vòng tay ôm của em. Phần chân bình thuôn dần lại. Trên thân bình có hình một con rồng nổi đang uốn lượn rất đẹp. Chỗ phần chân bình giáp mặt đất in hình những cây cỏ dại với những bông hoa nhỏ li ti. Khi sờ vào thân bình, em thấy nó nhẵn bóng, mát rượi.

Mỗi chiếc bình chắc cũng mắc tiền lắm. Ba mẹ em làm công nhân không có tiền mua. Hơn nữa có mua nổi thì cũng không biết đặt ở đâu vì nhà em quá chật. Thôi thì, nhà mình không có, em đến đây cứ ngắm nhìn cho thoả thích vậy.

Em nghĩ hai chiếc bình gốm đó là vật dụng trang trí rất đẹp cho những gia đình nào có nhà cửa khang trang. Chiếc bình bằng gốm như một bằng chứng về nghề truyền thống được lưu truyền lại của dân tộc ta. Chiếc bình gốm cũng khẳng định được đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Việt Nam.

Tả cái lọ hoa – mẫu 6

Trong nhà em có rất nhiều đồ dùng mới và hiện đại, như tủ lạnh, tivi, điều hòa… Nhưng em thích nhất chính là chiếc bình hoa ở trong bếp.

Chiếc bình hoa ấy đã có lâu lắm rồi. Nó được mẹ mua về từ lúc gia đình em vừa chuyển đến ngôi nhà này. Vậy nên, nó có một ý nghĩa khó có thể xóa bỏ được. Vì được làm từ lâu, nên chiếc bình đã có phần hơi cũ và xước xát đôi chỗ, nhưng những điều đó chẳng chút nào ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nó.

Chiếc bình cao khoảng 25cm, có hình trụ như bao chiếc bình khác. Phần thân to như bắp tay của mẹ. Phần đế có xòe ra một chút để giúp cho bình dễ giữ thăng bằng. Phần miệng bình thì hơi mở ra, tạo hình như các cánh hoa đang nở. Bình được làm bằng gốm, tráng men trắng. Bên ngoài, được trang trí bằng hình ảnh của những đóa hoa cúc vàng ươm. Tuy đơn giản nhưng lại rất đẹp và tinh tế.

Thành bình được làm khá dày so với những chiếc bình thủy tinh bây giờ nên rất chắc chắn. Họa tiết trên bình cũng được vẽ tay rất tỉ mỉ và cẩn thận. Vì thế, đến nay bình vẫn đẹp lắm. Trước đây, mẹ để bình trên chiếc bàn nhỏ trong phòng khách. Nhưng do bình đã cũ, nên mẹ chuyển vị trí vào bàn ăn ở trong bếp, chứ không hề vất đi. Cứ cách vài ba ngày, mẹ sẽ lại thay hoa mới trong bình. Có khi là vài đóa hồng nhung, lúc là chùm hoa cúc, lúc thì là hoa ly đỏ… Vì bình thiết kế đơn giản, trang nhã, nên mẹ cắm hoa gì vào cũng đẹp, cũng xinh.

Đối với gia đình em, chiếc bình không chỉ là một đồ vật bình thường, mà nó còn mang ý nghĩa tinh thần quý giá. Chiếc bình chứa đựng những kỉ niệm của gia đình, đồng hành cùng mọi người, với ngôi nhà. Em sẽ giữ gìn chiếc bình thật cẩn thận, để nó có thể tiếp tục cống hiến cho ngôi nhà thật lâu nữa.

Tả cái lọ hoa – mẫu 7

Vào những dịp Tết đến Xuân về mẹ em hay mua hoa cúc về để cắm trang trí ở phòng khách.

Ôi! Nhìn lọ hoa ấy thật đẹp. Lọ hoa được đặt ở trên bàn uống nước ở phòng khách – chỗ trang trọng mà ai cũng có thể nhìn thấy.

Cái lọ được làm từ thủy tinh trong suốt nhưng ẩn bên trong là màu đỏ với họa tiết hoa văn rất đẹp. Lọ hoa đã đẹp những bông hoa cúc đẹp cũng không kém. Những bông hoa tượng trưng cho mỗi thành viên trong gia đình em. Có bông hoa đã nở khoe sắc mình góp phần làm cho căn phòng khách thêm đẹp hơn. Nhưng trái với sự “tự tin” của mấy bông cúc đó là sự “rụt rè” của một vài bông hoa. Có lẽ một số chị hoa đang xấu hổ với điều gì đó… Mỗi bông hoa có một vẻ đẹp riêng càng làm cho lọ hoa thêm nổi bật. Lọ hoa không thể thiếu trong ngày Tết vì lọ hoa là tình cảm của mẹ đối với gia đình!

Tả cái lọ hoa – mẫu 8

Mẹ em là người rất yêu thích những đồ vật làm từ gốm sứ. Bởi vậy, trong nhà em không thiếu những chiếc bình cắm hoa bằng gốm sứ, những bộ ấm trà trang nhã mà đầy tinh tế làm từ gốm. Trong số những đồ vật đó, em vẫn thích nhất chiếc bình cắm hoa màu trắng làm bằng sứ, nó cũng là một đồ vật gắn liền với kí ức em về chuyến đi dã ngoại năm xưa.

Chiếc bình sứ là món quà mà làng nghề Bát Tràng đã gửi lại cho em trong chuyến đi vào mùa hè năm ngoái. Đến với làng nghề truyền thống, em không chỉ được tận tay làm ra những chiếc bát bằng gốm mà còn mang về một chiếc bình rất xinh. Nó không to lắm, chỉ cao khoảng hơn 2 gang tay người lớn thế mà lại mang đến một vẻ đẹp duyên dáng đến lạ. Thành bình phình to ra ở chính giữa rồi đột ngột thắt lại ở phần cổ, rồi như thế vẫn chưa đủ. Người nghệ nhân muốn nó mềm mại hơn đã khiến cổ bình loe ra hình bông hoa loa kèn. Tất cả những đường cong mềm mại đó đã khiến chiếc bình mang một vẻ đẹp đầy duyên dáng, tinh tế mà vẫn toát lên vẻ kiêu hãnh lạ thường.

Chiếc bình làm bằng sứ rồi lại được tráng một lớp men khiến bề mặt nó càng trở nên bóng bẩy. Lớp men trắng sứ ấy càng tôn thêm cho cái vẻ lúc nào cũng đầy duyên dáng, thanh khiết của nó. Nổi bật trên nền men trắng, người nghệ sĩ tài hoa của làng nghề Bát Tràng đã dùng đôi tay khéo léo  của mình vẽ nên những đường cong tuyệt bích. Chỉ vài nét chấm phá đơn sơ mà người nghệ sĩ ấy đã vẽ nên cả một bức tranh thủy mặc trên thành bình cong cong. Đâu đây thấp thoáng bóng con đò ngang trôi trên dòng sông lững lờ, ven bờ là hàng lau rung rinh trước gió mai. Mặt nước dường như dao động, những lớp sóng nhẹ cứ thi nhau trồi lên vào bãi. Bóng người lái đò tĩnh lặng trên sông. Tất cả khiến chiếc bình mang vẻ đẹp gì đó vừa man mác, vừa hoài cổ, vừa lặng mỗi nỗi sầu tâm trạng của người làm ra. Phải chăng chính tình cảm đã khiến bức tranh thủy mặc trên chiếc bình nom có hồn đến thế? Và phải chăng chính tình yêu nghề và ý thức trách nhiệm với văn hóa cổ truyền dân tộc đã khiến người nghệ sĩ của làng nghề làm nên một kiệt tác nghệ thuật?

Em còn nhớ như in ngày đầu tiên nhìn thấy nó, lòng em sớm đã dành một tình yêu cho chiếc bình này. Mẹ em lại đặc biệt thích thú với nó nên đã mua về để làm kỉ niệm cho chuyến đi này. Mẹ rất quý chiếc bình và bởi thế, mẹ luôn luôn đặt nó trong tủ kính, thi thoảng lại mang ra để lau chùi cho chiếc bình thêm sáng. Chỉ khi nhà có khách đặc biệt hay vào những dịp Tết đến, mẹ mới mang chiếc bình ra để cắm hoa. Những bông hoa đẹp nhờ chiếc bình quý mà thêm tỏa hương tỏa sắc. Chiếc bình càng kiêu hãnh phô ra vẻ đẹp kiêu sa của chính mình.

Chiếc bình hoa bằng sứ tuy chẳng đắt đỏ nhưng lại có sức hút rất lớn với gia đình em. Nó còn là nơi ghi dấu những kí ức tươi đẹp về làng nghề Bát Tràng, vừa nhắc nhở trong em ý thức gìn giữ những hồn cốt truyền thống mà ông cha ta đã gắn bó từ thuở xưa.

Xem thêm các bài văn mẫu Tập làm văn lớp 4 chọn lọc, hay khác:

Các loạt bài lớp 4 khác

Bạn thấy bài viết Top 40 Tả cái lọ hoa – Tập làm văn lớp 4 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 40 Tả cái lọ hoa – Tập làm văn lớp 4 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 40 Tả cái lọ hoa – Tập làm văn lớp 4 của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm chi tiết về Top 40 Tả cái lọ hoa - Tập làm văn lớp 4
Xem thêm bài viết hay:  4 bài văn mẫu Loài hoa em yêu hay nhất - Văn mẫu lớp 7

Viết một bình luận