Trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều trung tâm bảo hành “không chính hãng” của Apple và nhiều người hoang mang khi vẫn được gắn Logo “quả táo cắn dở”. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn danh sách các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple tại Việt Nam.

1. Thakral Một

Đường dây nóng: 19002116
Địa chỉ nhà:

  • HCM: 40 Nguyễn Trường Tộ, Q.4, HCM
  • HCM: GF-58 Crescent Mall, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, HCM
  • Hà Nội: 109 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Thakral Một

Thakral One được thành lập từ năm 2006 và đây là cửa hàng được cấp Bảo hành Apple – Apple Warranty (IW) và dịch vụ Ngoài bảo hành (OOW) cho các sản phẩm Apple tại thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam, Thakral One không chỉ là cửa hàng cung cấp và bán các sản phẩm của Apple mà họ còn chịu trách nhiệm tiếp nhận bảo hành cho các sản phẩm của Apple. Dù mua sản phẩm chính hãng Apple ở đâu, tại cửa hàng nào thì bạn cũng có thể mang máy đến Thakral One để được hưởng chính sách bảo hành chính hãng của Apple.

2. Thế giới tương lai

Đường dây nóng: 19002151
Địa chỉ nhà:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: 234 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Vincom Mega Mall: Tầng trệt L1 – O9C, TTTM Vincom Mega Mall, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Nha Trang: Lô 3, Tầng Trệt, Co.opmart Nha Trang, 2 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu đá xuyên sáng đẹp nhất 2022

thế giới tương lai

Futureworld được thành lập vào năm 2007 với tư cách là đại lý bán lẻ sản phẩm của Apple (APR) và Nhà cung cấp dịch vụ của Apple (ASP). Với những chính sách khắt khe từ Apple, Futureworld đã rất cố gắng để được cấp giấy chứng nhận dịch vụ bảo hành chính hãng tại Việt Nam và là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chuỗi cửa hàng của Futureworld tương đối nhỏ, hiện tại họ chỉ có 04 cửa hàng trên toàn quốc nên thường gặp trở ngại với những người ở tỉnh xa.

3. Dịch vụ FPT

Dịch vụ FPT

FPT Service liên kết với chuỗi cửa hàng FPT và hiện FPT có rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Nếu gặp vấn đề gì liên quan đến iPhone, Macbook, iMac, Mac Mini,… thì bạn có thể mang máy đến cửa hàng FPT gần nhất để được hỗ trợ cũng như gửi bảo hành nhé. Táo chính hãng.

4. NMS macsaigon

Đường dây nóng: 0778 877 955
Địa chỉ nhà: 204A Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

NMS macsaigon

Macsaigon không chỉ cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu Apple mà còn có chế độ bảo hành cho các sản phẩm của Apple. Tương tự như những nơi khác, bạn chỉ cần mang sản phẩm chính hãng của Apple đến đây để được bảo hành hoàn toàn theo chính sách của Apple. Tuy nhiên, Macsaigon chủ yếu hoạt động tại khu vực TP.HCM, các cửa hàng ở các tỉnh thành khác vẫn còn hạn chế về số lượng.

Xem thêm bài viết hay:  Download Visual Studio Code: Ứng dụng hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ của Microsoft

5. eDigi

Đường dây nóng: 0886 515253
Địa chỉ nhà: 02 Công xã Paris, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

eDigi

eDigi là một trong những cửa hàng hiếm hoi đạt tiêu chuẩn APR (Apple Premium Reseller) của Apple bao gồm: Thiết kế, nhân sự, hàng hóa… Và phải thông qua Apple phê duyệt. Tại eDigi còn cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng Apple để phục vụ mọi đối tượng sử dụng hàng “mới” và cung cấp dịch vụ sửa chữa chính hãng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã liệt kê tất cả các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple tại Việt Nam. Trong số các trung tâm này, FPT dường như phủ sóng toàn quốc nên bạn có thể mang máy đến địa điểm gần nhất để được bảo hành sản phẩm. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn: Trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận