What is meant by the phrase mixed results?

Bạn đang xem: What is meant by the phrase mixed results? tại thptnguyenchithanhag.edu.vn

Đọc đoạn văn sau và đánh dấu chữ cái A, B, C hoặc D trên phiếu trả lời của bạn để chỉ ra câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi sau.

${\,\,\,\,\,\,\,$Mặc dù là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và protein chất lượng cao với giá rẻ nhưng trứng cũng chứa hàm lượng cholesterol trong máu cao, một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Trên thực tế, một lòng đỏ trứng chứa hơn 2/3 lượng cholesterol giới hạn hàng ngày được đề xuất. Kiến thức này đã khiến doanh số bán trứng giảm mạnh trong những năm gần đây, do đó đã dẫn đến sự phát triển của một số lựa chọn thay thế cho việc ăn trứng thông thường. Một cách khác là ăn trứng thay thế. Những sản phẩm thay thế trứng này không thực sự là trứng, nhưng chúng trông hơi giống trứng khi được nấu chín. Chúng có lợi thế là có tỷ lệ cholesterol thấp, và chúng có thể được xáo trộn hoặc sử dụng trong ngân hàng. Tuy nhiên, một nhược điểm là chúng không tốt để chiên, kho hoặc luộc. Một giải pháp thay thế thứ hai cho trứng thông thường là một loại trứng mới, đôi khi được gọi là trứng “thiết kế riêng”. Những quả trứng này được sản xuất bởi những con gà mái được cho ăn chế độ ăn ít chất béo bao gồm các thành phần như dầu hạt cải, hạt lanh và cám gạo. Tuy nhiên, bất chấp chế độ ăn uống của chúng, những con gà mái này sản xuất trứng có chứa cùng một lượng cholesterol như trứng thông thường. Tuy nhiên, các nhà sản xuất những quả trứng này tuyên bố rằng ăn trứng của họ sẽ không làm tăng lượng cholesterol trong máu ở người.

Các nhà sản xuất ${\,\,\,\,\,\,\,}$Eggs cho rằng sản phẩm của họ bị miêu tả không công bằng. Họ trích dẫn các nghiên cứu khoa học để hỗ trợ tuyên bố của họ. Và trên thực tế, các nghiên cứu về mối quan hệ giữa trứng và mức cholesterol của con người đã mang lại nhiều kết quả khác nhau. Có thể yếu tố chính quyết định lượng cholesterol không phải là loại trứng mà là người ăn trứng. Một số người có thể nhạy cảm với cholesterol có nguồn gốc từ thực phẩm hơn những người khác. Trên thực tế, có bằng chứng cho thấy chắc chắn chất béo trong chế độ ăn uống kích thích cơ thể sản xuất cholesterol trong máu. Do đó, mặc dù vẫn nên hạn chế ăn trứng, thậm chí là trứng thiết kế riêng, nhưng có vẻ như làm điều này mà không điều chỉnh chất béo trong chế độ ăn uống có thể sẽ không giúp giảm mức cholesterol trong máu.

Bạn thấy bài viết What is meant by the phrase mixed results? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về What is meant by the phrase mixed results? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Chí Thanh có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenchithanhag.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Nhớ để nguồn bài viết này: What is meant by the phrase mixed results? của website thptnguyenchithanhag.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về What is meant by the phrase mixed results?
Xem thêm bài viết hay:  Trang 21 SGK Toán 7 tập 1 Chân trời sáng tạo

Viết một bình luận